4 giá trị tạo sức hút cho An Phu New City – Kinh Doanh--

Vị trí kết nối

An Phu New City nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hoàng và Vũ Tông Phan (phường An Phú), kết nối trực tiếp ra đường Song Hành – Xa Lộ Hà Nội và trục đường Mai Chí Thọ – Thủ Thiêm. Đây chính là vị trí huyết mạch và là tâm điểm kết nối trung tâm đô thị mới của quận 2. Chủ đầu tư kỳ vọng với vị trí này, giá bán của An Phu New City quận 2 sẽ gia tăng theo thời gian. 

polyad

Phối cảnh tồng thể dự án An Phu New City.

Từ dự án, dân sinh An Phu New City mất khoảng 5-10 phút di chuyển tới khu trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm thông qua con đường lớn Mai Chí Thọ và liên kết đến trung tâm quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm. Dự án cũng gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với hơn một phần hai tiếng di chuyển. 

Với những tiện tích ngoại khu, An Phu New City đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân dân như: trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống bệnh viện quốc tế, hệ thống trường lớp quốc tế, sân golf, sân tennis, công viên rộng lớn 7ha, mang đến một môi trường sống xanh, thư giãn. 

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Theo các chuyên gia, thị trường quận 2 có tốc độ tăng giá ở mức cao và có sự khác biệt theo từng khu, gia tăng tùy theo cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Quận được xác định là khu trung tâm mở rộng của TP HCM, đảm nhiệm chức năng thương mại, dịch vụ và tài chính. Đây cũng chính là khu vực có nhiều lợi thế về quy hoạch với đồng loạt công trình hạ tầng lớn nhằm kết nối với trung tâm hành chính cũ và nhiều khu vực kinh tế động lực trong vùng như trung tâm công nghệ cao (quận 9), vùng kinh tế Đông Nam Bộ, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn, khu đô thị mới tối tân Nam Sài Gòn.

An Phu new City nằm ở phía trong khu vực đang tiến hành và sắp đi vào hoạt động các tuyến đường Metro, tuyến đường Vành đai 2 (Võ Chí Công), nút giao thông Mỹ Thủy, cầu Thời Đại bắc qua đảo Kim Cương, dự án cải tiến đường Nguyễn Thị Định. Tất cả các công trình này sẽ giúp kết nối thông suốt giữa quận 2 và nhiều khu vực phụ cận như Phú Mỹ Hưng, quận 1, quận 9, Thủ Đức trong thời gian tới. 

Tiềm năng tăng giá 

Với quy mô 4,8ha, An Phu New City quy hoạch thiết kế kể cả 134 căn nhà phố. Dự án thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản của quận 2, TP HCM.

Trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm ngay trung tâm quận 2 hiện nay, An Phu New City trở thành một kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn, mang lại cho khách hàng cơ hội thực. Theo chủ đầu tư, việc tạo thành lên một nơi đô thị mới bên cạnh cũng góp phần nâng lên giá trị cho cư dân An Phu New City. Dự án sẽ là gia tài bền vững của khách hàng. 

Pháp lý hoàn tất

“An Phu New City đảm bảo khả năng đầu tư của khách hàng nhờ chất lượng và pháp lý hoàn chỉnh. Chúng tôi cam đoan các mặt hàng có số hồng và thời gian nắm giữ lâu dài”, đại diện chủ đầu tư, Công ty Nhà Phú Nhuận nói.

Đại diện Công ty Nhà Phú Nhuận cho biết, doanh nghiệp chỉ ủy quyền cho 1 đơn vị duy nhất tiếp thị, môi giới và phân phối độc quyền mặt hàng của An Phu New City là Công ty Cổ phần bất động sản Hưng Hưng Thịnh.

“Thời gian qua có một số tổ chức mở bán và đặt cọc mặt hàng An Phu New City. Tuy nhiên này là tin tức không chính xác. Chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm mua qua kênh chức thức của chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối Hưng Hưng Thịnh”, vị đại diện cho biết. 

Thành Dương 

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận. 

Địa chỉ (Address): 99 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: http://nhapnco.com

Hotline: 028 3844 7959

Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Hưng Thịnh

Địa chỉ (Address): 34-36 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

Website Hưng Hưng Thịnh: http://hunghungthinh.com

Điện thoại: 028 3940 6666 – 0969 93 94 95

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--