Adayroi giảm sâu nhiều mặt hàng ngày độc thân 11/11 – Kinh Doanh



--

Trang thương mại điện tử Adayroi khởi động chương trình “Sale độc thân” từ 4-11/11 đón đầu mùa khuyến mại cuối năm nay. 

Trong chương trình, Adayroi đem tới hàng hoạt khuyến mãi từ các nhãn hiệu như: Apple, Samsung, Oppo… và “đại tiệc xả kho công nghệ giá sốc” từ 11.000 đồng. Các sản phẩm công nghệ nổi bật có giá tốt có thể kể đến điện thoại iPhone Xs – Xs Max; iPhone 11, Samsung Galaxy Note10, A80 phiên bản Black Pink…

Adayroi còn chơi lớn với game “Đấu giá ngược” trong 3 mốc giờ mỗi ngày, liên tục từ 4-11/11. Là sàn thương mại điện tử hợp tác với nhiều nhãn hiệu tên tuổi, mặt hàng được đem ra đấu giá cũng có thể có giá trị cao như iPhone 11, xe ga Yamaha Janus, điện thoại Oppo F11 Pro, iPad, Airpod, hay các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng Versace, NineWest, Daniel Wellington, Clinique….

Để tham gia đấu giá, khách hàng truy cập tại đây. Mỗi phiên đấu giá nối dài trong hai giờ với tầm đấu giá chỉ còn 1.000 đồng trở lên với mỗi sản phẩm. Người thắng cuộc “Đấu giá ngược” là người ra mức giá rẻ nhất và duy nhất trong phiên đấu giá.

Adayroi giảm giá nhiều mặt hàng đến 49% trong ngày độc thân 11/11.

Adayroi khuyến mãi nhiều sản phẩm đến 49% trong ngày đơn thân 11/11.

Cuối năm cũng chính là dịp tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng bên gia đình và bạn bè. Với ưu thế là đơn vị nắm giữ lượng ưu đãi ăn – chơi – nghỉ ngơi phong phú, mùa giảm giá này, Adayroi mang tới hàng ngàn voucher ẩm thực từ những khách sạn 4-5 sao như Sheraton, Pullman, Pan Pacific, Sài Gòn Prince, Novotel… đến các địa chỉ được giới trẻ ưa chuộng như King BBQ, Gogi House, Hotpot Story, iSushi…

Bên cạnh đó, nhiều voucher du lịch nghỉ dưỡng trong nước như Vinpearl, FLC Resort, Melia, Flamingo, Silk Path… và các tour du ngoạn quốc tế tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu…. với mức giảm sâu đến 49%.

“Sale độc thân” còn là dịp mua sắm các sản phẩm gia dụng, tiêu dùng, mẹ và bé với ưu đãi đến 49% của các nhãn hàng Nestle, Vinamilk, TH True Milk, Merries, Huggies, Abbott… cùng các khuyến mãi thời trang, mỹ phẩm khác.

Trong suốt mùa “Sale độc thân”, Adayroi liên tiếp tung ra các chương trình như “Giờ chẵn săn tiền triệu” – cơ hội giành code lên đến một triệu đồng, săn mã miễn phí vận chuyển nửa đêm, miễn phí giao hàng 4h nội thành, game “Một nửa em ở đâu”. Ngoài ra còn có các khuyến mãi độc quyền với những đối tác, đơn cử như voucher giảm 15% tới từ Cộng Cà phê, mã giảm 35.000 đồng cho chuyến đi trên 500.000 đồng từ đối tác Dichung và giảm giá 14 ngày luyện tập miễn phí tại California Fitness & Yoga.

Đại diện Adayroi cho biết, sẽ tiếp tục mang những trải nghiệm trọn vẹn tới các tín đồ mua sắm với việc cam kết chọn lựa nhà sản xuất uy tín, dịch vụ ship hàng tận tâm, nhanh chóng, liên tục tăng thêm ưu đãi từ đối tác và hàng hoạt ưu đãi trong dịp cuối năm này, bước đầu là chương trình “Sale độc thân 11/11”.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--