Amazon kiếm bộn tiền giữa tâm bão dịch Corona--

Giới buôn bán bán khẩu trang trên trang thương mại Amazon đang đếm tiền mệt nghỉ vì nỗi sợ dịch Corona lan truyền và bùng phát của người tiêu dùng.

Amazon kiếm bộn tiền giữa tâm bão dịch Corona - 1

Trang Jungle Scout, chuyên nghiên cứu dữ liệu bán đồ trên các trang thương mại vừa phát giác thấy một sự gia tăng hùng mạnh từ việc kiếm tìm cho đến mua các sản phẩm bảo quản sức khỏe.

Theo đó, bằng việc phân tích dữ liệu, Jungle Scout đã tính toán thấy, 48 người bán sản phẩm khẩu trang hàng đầu trên trang Amazon có trung bình 4.374 lô hàng bán ra.

Dựa trên số lượng này và phối hợp với những con số khác, Jungle Scout tính ra, Amazon bán 7.800 đơn hàng mỗi ngày. Và vì đa số các hộp khẩu trang có con số 100 cái nên Jungle Scout cho rằng, Amazon bán trên 23 triệu khẩu trang chỉ trong tháng 1-2020.

Jungle Scout cũng đánh giá việc kiềm chế dịch Corona cũng mất trên 6 tháng đến một năm thì Amazon tận gốc cũng có thể có thể bán được hàng trăm triệu khẩu trang trong lượt dịch này.

Ngoài ra Jungle Scout cũng nhìn thấy, biết bao từ khóa trong thời gian dịch virus Corona bùng nổ đã tăng đột biến. Theo đó, các từ khóa như virus tăng 119%, thuốc chống cảm cúm tăng 271%, ngày tận thế tăng 183%, bổ trợ hệ miễn dịch tăng 136%,… 

Đồng thời các bộ phim về đại dịch bệnh cũng tăng tần suất tìm kiếm và xem trực tuyến như bộ phim Contagion sản xuất năm 2011 tăng đến 458%, bộ phim Outbreak sản xuất năm 1995 tăng 373%.

Nguồn: https://plo.vn/kinh-te/amazon-kiem-bon-tien-giua-tam-bao-dich-corona-887308.html Nguồn: https://plo.vn/kinh-te/amazon-kiem-bon-tien-giua-tam-bao-dich-corona-887308.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--