Apec Aqua Park Bắc Giang xây dựng vượt tiến độ 5 tháng – Kinh Doanh--

Theo kế hoạch do chủ đầu tư Apec Group công bố, Apec Aqua Park Bắc Giang sẽ vận hành vào tháng cuối năm 2020. Tuy nhiên sự khẩn trương thi công của các chủ thầu giúp công trình vượt tiến độ 5 tháng. Hiện tổ hợp 29 tầng đã hoàn thiện cơ bản nhiều hạng mục, dự kiến sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 7/2020.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao trong quý 3/2020. Xin ảnh khác chụp thẳng, chính diện dự án, ảnh này bị nghiêng ngả, k cân đối.

Apec Aqua Park Bắc Giang dự kiến hoàn thiện và bàn giao trong quý III/2020. 

“Tiến độ xây dựng là một trong những nhân tố quan trọng, được khách hàng đặc biệt đoái hoài lúc mua các dự án căn hộ chung cư. Đây cũng là yếu tố khẳng định đáng tin cậy của chủ đầu tư trên thị trường, và tạo niềm tin lâu dài với khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nói.

Không chỉ đảm bảo tiến trình thi công như kế hoạch, Apec Group còn đặt ra những đòi hỏi khắt khe về chất lượng khi lựa chọn các đối tác. PTW là đơn vị quốc tế đảm nhiệm thiết kế chính cho dự án Apec Aqua Park Bắc Giang. Doanh nghiệp từng thi hành nhiều mặt hàng  ấn tượng như InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences, Mövenpick Cam Ranh Resort. Ngoài ra, Công ty cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng Coninco với gần 40 năm trong ngành kiểm định xây dựng, tham mưu giám sát, thẩm tra thiết kế sẽ nhận trách nhiệm kiểm định và tư vấn giám sát chính của Apec Aqua Park Bắc Giang.

Xét thấy khả năng khai thác vận hành là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Apec Group hiện dần lấn sân sang lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn với nhãn hiệu Mandala Hospitality. Khách sạn Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh là sản phẩm đầu tiên được quản lý, vận hành bởi Mandala Hospitality. Dự án cũng chính là khách sạn 5 sao nằm ở trong group những điểm đến cuốn hút của khu vực phía Bắc.

Phối cảnh tổng thế tổ hợp Apec Aqua Park Bắc Giang.

Phối cảnh tổng thế tổ hợp Apec Aqua Park Bắc Giang.

Tại Apec Aqua Park, dự kiến Apec Group sẽ vận hành và quản lý khách sạn Mandala Suites & Residences. Doanh nghiệp định hướng đây sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng phong cách hàng đầu tại Bắc Giang, là lựa chọn cho những chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại đây. Cư dân Apec Aqua Park thừa hưởng hệ thống tiện ích, dịch vụ 5 sao đồng bộ tại khách sạn Mandala Suites & Residences, gồm những: phòng tập gym phong cách quốc tế; khu xông sục chuyên nghiệp; nhà hàng cao cấp; hồ bơi bốn mùa ion khoáng nóng, sky bar; trường măng non nước ngoài và các vườn phong cảnh độc đáo.

“Với ưu thế tiên phong đi trước, đón đầu thị trường cùng việc xây dựng những tiêu chí nghiêm khắc trong việc thành lập những mặt hàng bất động sản cao cấp, chúng tôi kỳ vọng Apec Aqua Park là điểm sáng tại thị trường bất động sản Bắc Giang”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Trong chiến lược phát triển, Apec Group chủ trương nắm bắt tín hiệu từ những thị trường mới, giàu tiềm năng. Thương hiệu bất động sản triển khai thành đạt nhiều dự án tại những tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hòa Bình, Hải Dương, Thừa Thiên – Huế, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Thành Dương

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--