Bảo hiểm PVI tích hợp nhiều quyền lợi trong Corona++ – Kinh Doanh--

Ra mắt đầu tháng 2, nửa tháng sau ca nhiễm virus corona đầu tiên tại Việt Nam, Corona++ của Bảo hiểm PVI nhằm đảm bảo nhu cầu phòng ngừa rủi ro của người dân trước những dịch viêm hệ hô hấp cấp do virus mới bùng phát.

Đối tượng bảo đảm là khách hàng từ 16 đến 60 tuổi – nhóm độ tuổi có phần lớn có người bệnh bị bệnh viêm đường phổi do virus corona gây ra (từ 35 đến 60 tuổi).

Với mức phí từ 195.000 đồng mỗi người một năm, mặt hàng Corona++ có nhiều quyền lợi như trợ cấp nằm viện 300.000 người một ngày, nhiều nhất một tháng trong năm. Áp dụng với người được bảo đảm có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) và nhập viện trị liệu nội trú tại bệnh viện theo chỉ định của bác sĩ.

Sản phẩm không áp dụng thời gian chờ mà có hiệu lực ngay sau khi khách hàng hoàn chỉnh việc ký thỏa thuận mua bảo hiểm. “Điều này giúp tối ưu quyền lợi khách hàng, trong bối cảnh virus mới có vận tốc lây lan nhanh và nguy hiểm”, đại diện bảo đảm nói.

Bên cạnh bồi thường cho những khách hàng gặp rủi ro liên quan đến virus corona, Bảo hiểm Corona ++ còn cho dù là chi trả bồi hoàn cho những sự cố hiểm họa và ốm bệnh thường thì khác của khách hàng trong thời gian một năm.

polyad

Corona++ của Bảo hiểm PVI đáp ứng nhu cầu phòng ngừa rủi ro trước dịch viêm hệ hô hấp cấp do virus corona.

“Mức phí  195.000 đồng một năm, quyền lợi bồi thường tới 100 triệu vnd khá hợp lý để phòng tình huống xấu, đặc biệt là lúc phải đi làm, tiếp xúc nhiều người “, chị Phạm Hồng Nhung (chợ Nhật Tảo, TP HCM) – một trong số khách hàng đầu tiên của Corona++ cho biết sau khi cân nhắc mức phí. 

Với khách hàng Trần Thanh Tùng (Thanh Xuân, Hà Nội), bảo đảm mua cho mình và bản thân và vợ mang bầu còn là khoản phòng bị tài chính cho cả gia đình trước mùa dịch.

Nhiều kênh phân phối

Nhằm đem tới sự thuận tiện cho khách hàng, Bảo hiểm Corona++ được đa chủng loại hóa các kênh phân phối gồm hệ thống đơn vị thành viên của Bảo hiểm PVI, hệ thống các ngân hàng có hợp tác với Bảo hiểm PVI, hệ thống đại lý cá nhân và đại lý tổ chức như Seabank, TCA, Global Care, Momo…

Song song với các kênh phân phối truyền thống, khách hàng của Bảo hiểm PVI có thể mua và nhận ngay giấy chứng thực bảo hiểm điện tử trực tuyến qua email. Thời gian thao tác, khai báo tin tức chưa đến 2 phút.

“Bảo hiểm PVI đang tiếp tục xây dựng và điều tiết sản phẩm, hệ thống phân phối như nâng lên hạn mức trách nhiệm bảo hiểm chi trả, mở rộng thêm độ rộng trợ cấp cho từng ngày nằm viện, độ tuổi và đối tượng tham dự bảo hiểm, cung cấp sản phẩm theo nhóm… cũng giống hoàn thiện các kênh bán đồ trực tuyến qua các website, ứng dụng, ví điện tử”, đại diện Bảo hiểm PVI cho biết.

Phong Vân

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--