Bất động sản dịch vụ gắn liền công nghiệp: Xu hướng đầu tư năm 2020?--

Năm 2020, thị trường bất động sản tiếp tục được dự đoán có nhiều khó khăn, thách thức do nguồn cung giảm, tín dụng siết chặt và niềm tin của nhà đầu tư bị tác động.

Nhận định về khuynh hướng đầu tư năm 2020 các chuyên gia cho rằng, bất động sản dịch vụ gắn liền công nghiệp sẽ thuộc dòng mặt hàng thu hút sự đoái hoài nhiều nhất.

Cơ hội cho các địa phương có quy hoạch phát triển đồng bộ

Bất động sản công nghiệp tại Việt Nam sở dĩ được đánh giá là kênh đầu tư cuốn hút bởi có nhiều dư địa phát triển. Căng thẳng thương mại giữa các quốc gia lớn đã làm cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế đa quốc gia có xu hướng dịch chuyển công xưởng sản xuất từ Trung Quốc sang các nước lân cận, trong đấy có Việt Nam. 

Dự báo thời gian tới, dòng tiền đầu tư sẽ tiếp tục được đổ mạnh vào bất động sản công nghiệp Việt Nam và các mô hình bất động sản gắn liền với công nghiệp như nhà ở đô thị, khu cư dân cao cấp, căn hộ dịch vụ cũng phát triển mạnh theo. Các bản địa có nền công nghiệp phát triển bền vững, được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và có chủ trương hỗ trợ tốt sẽ là khu vực thu được sự đoái hoài lớn từ các nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và vùng Thủ đô Hà Nội, thời gian qua, cả nước đã chứng kiến sự tiến lên thần tốc của Bắc Ninh với tăng trưởng công nghiệp gấp 1.200 lần trong 20 năm. Đến nay, toàn tỉnh có 16 khu công nghiệp, trong đó có 10 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động. Bắc Ninh cũng đứng hàng đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư và đội quân lao động trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc với mức 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, hơn 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, chuyên gia, kỹ sư trong nước. Nhiều tập đoàn lớn của quốc tế như Samsung, Canon, Foxconn… đều đặt hội sở sản xuất và không ngừng gia tăng vốn đầu tư tại đây.

Với đầy đặn các nhân tố “địa lợi nhân hòa”, cùng hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại, giao thông kết nối thuận tiện…Bắc Ninh đang đứng trước cơ hội lớn để bứt phá trở thành đô thị văn hóa – sinh thái – học thức và là thành phố công nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam.

Cơ hội cho những nhà đầu tư nhậy bén

Cùng với sự tiến lên mạnh mẽ về kinh tế, Bắc Ninh cũng dần trở thành điểm nóng bất động sản miền Bắc. Cụ thể, 2 năm qua, Bắc Ninh đích thực bùng nổ khi thu hút đồng loạt “Ông lớn” bất động sản cùng đổ bộ. Bên cạnh những dự án làm ra sự sôi động của thị trường như: Chung cư Cát Tường New, Royal Park, Vinhomes Bắc Ninh,… gần đây nhất thị trường chịu đựng thêm dự án Green Pearl Bắc Ninh do công ty TNHH Nhân Đạt Tiến làm chủ đầu tư, dự án được giới thiệu là căn hộ cấp cao theo chỉ tiêu 4 sao lần đầu tiên xuất ngày nay Bắc Ninh và được quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chí Nhật Bản.

Bất động sản dịch vụ gắn liền công nghiệp: Xu hướng đầu tư năm 2020? - Ảnh 1.

Green Pearl Bắc Ninh – Cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén

Tọa lạc ngay mặt đường Lê Thái Tổ, Green Pearl Bắc Ninh không chỉ có kết nối giao thông thuận lợi đến nhiều khu công nghiệp phát triển của Bắc Ninh, mà còn đảm bảo môi trường sống trong lành, cách xa các làng nghề ô nhiễm và nằm trong khu vực có nhu cầu thuê căn hộ cao, với giá thuê từ 10 – 25 triệu/tháng nên khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư đều rất tốt.

Điểm thu hút của dự án chính là thiết kế căn hộ thông minh, bàn giao full nội thất cao cấp, cùng hệ thống tiện ích nội khu đa chủng loại hứa hẹn đảm bảo toàn diện nhu cầu thuê căn hộ cấp cao của các chuyên gia quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh.

Đặc biệt, mua căn hộ thời điểm này khách hàng sẽ có tặng ngay 3 cây vàng trị giá 135 triệu, miễn phí dịch vụ 2 năm, phí bơi một năm cùng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Trường hợp không vay, khách hàng còn được chiết khấu tới 8%. Hiện dự án đã xây dựng tới tầng 25 và dự kiến cất nóc vào tháng 3 tới đây.

Khách hàng quan tâm cũng đều có thể liên hệ đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Miền Bắc để tham quan dự án.

Hotline: 0917.61.2020

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--