Bầu Đức kinh doanh cà phê – Kinh Doanh--

Chiều 7/1, tại lễ ban bố Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng SV – LEAGUE 2020, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Đoàn Nguyên Đức gây bất ngờ khi xuất hiện với tư cách mới là đại diện của Công ty cà phê Ông Bầu, một trong tám nhà tài trợ chính cho giải đấu.

Ông Đức cho biết cà phê Ông Bầu là một công ty cổ phần được rất nhiều thành viên đồng sáng lập nhưng không cần là công ty con của Hoàng Anh Gia Lai. Với quỹ đất trồng cà phê organic đã tiến hành từ lâu, ông cùng đối tác đang sẵn có ý đồ sản xuất cà phê sạch và bán mặt hàng ra thị trường trong thời gian tới.

“Tôi nhận biết nếu lấy tên là 'cà phê ông Đức' e rằng không có bất kì ai biết nên quyết định chọn thương hiệu 'cà phê Ông Bầu' – cà phê sạch cũng giống phong cách bóng đá sạch mà tôi theo đuổi”, ông bật mí dí dỏm.

Bầu Đức hé lộ mảng kinh doanh mới là cà phê. Ảnh: Đức Đồng

Bầu Đức hé lộ mảng kinh doanh mới là cà phê. Ảnh: Đức Đồng

Tại sự kiện, Bầu Đức từ chối chia sẻ thêm về mảng miếng buôn bán mới và cho hay sẽ công bố tin tức chi tiết hơn khi cà phê Ông Bầu chính thức ra mắt thị trường.

Vài ngày qua, trên rất nhiều diễn đàn và dân mạng xã hội cũng bắt đầu xuất hiện logo cà phê Ông Bầu. Giới kinh doanh đánh giá, với khẩu hiệu cà phê sạch cũng như bóng đá sạch vừa hé lộ và cách xuất hiện khéo léo trong lễ công bố tài trợ giải đấu túc cầu, các đối tác cùng bắt tay buôn bán cà phê với Bầu Đức cũng đều có thể là những ông bầu đá bóng quen thuộc.

Đây không phải lần thứ nhất Bầu Đức công bố mảng mua bán mới. Trong nhiều thập niên lăn lộn trên thương trường, người đứng đầu Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã liên tục chuyển hướng kinh doanh qua nhiều ngành nghề khác nhau, từ gỗ, đá, thủy điện, bất động sản sang cây cao su, cọ dầu, trồng bắp, nuôi bò và sau đây là cây ăn trái (chuối, chanh dây, thanh long, bưởi, xoài…), cây gia vị (ớt). Kinh doanh cà phê thuộc dòng mặt hàng mới nhất được Bầu Đức hé lộ đầu năm 2020.

Vũ Lê

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--