BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng--

Thị trường BĐS trầm lắng vì dịch Covid-19, nhà đầu tư đang tìm mọi cách thoát hàng, thậm chí cắt lỗ. Nhiều sao Việt cũng cùng chung cảnh ngộ khi rao bán các bất động sản với giá trị lớn giữa mùa dịch.

Mới đây, hai nghệ sĩ Việt Là Nathan Lee và Ngọc Khuê đã phải rao bán các bất động sản thuộc quyền sở hữu trước tình hình khó khăn do bệnh dịch Covid-19. 

Cụ thể, tối 15/3, trên trang cá nhân, Nathan Lee bất ngờ rao bán tòa nhà xa hoa ngay tại trung tâm Paris, Pháp. Nam ca sĩ cho biết, tâm huyết thành lập một công trình mang đậm dấu ấn Việt phải dừng lại do anh đang khó khăn về tài chính.

Anh mô tả bất động sản “khủng” đang tọa lạc tại “khu đất kim cương” của Paris: “Tòa nhà 7 tầng, bao gồm 14 căn hộ cùng 1 mặt bằng buôn bán 3 mặt tiền, trụ tại địa có duy nhất một không hai, hiên ngang giữa trung tâm Paris, ngay quảng trường Hotel De Ville và cách Nhà thờ Đức Bà chỉ 200m. 

Tất cả các căn hộ đều có balcon, view nhìn chính diện toà thị chính, phố Rivoli, sông Seine và Nhà thờ Đức Bà. Căn nhỏ nhất 3 phòng ngủ 135m2, trần cao 4,2m, 2 nhà tắm và một bếp đầy đặn tiện nghi, 2 thang máy trong đó có 1 thang máy riêng lên thẳng phòng khách.

Toà nhà này gồm 14 căn ước tính là 3.500 tỉ, căn thấp nhất có giá 100 tỉ. Nathan Lee chia sẻ, anh dự tính bán một căn trước trong toà nhà để giải quyết tài chính nhưng nếu có người tiêu dùng cả toà anh vẫn bán luôn.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 1.

Tối 15/3, trên trang cá nhân, Nathan Lee bất ngờ rao bán tòa nhà xa hoa ngay tại trung tâm Paris, Pháp.

 

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 2.

Nam ca sĩ cho biết, tâm huyết thành lập một công trình mang đậm dấu ấn Việt phải dừng lại do anh đang khó khăn về tài chính.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 3.

Tòa nhà được rao bán 7 tầng, bao gồm 14 căn hộ và một mặt bằng kinh doanh 3 mặt tiền, trụ tại địa điểm có 1 không hai, hiên ngang giữa trung tâm Paris, ngay quảng trường Hotel De Ville và cách Nhà thờ Đức Bà chỉ 200m.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 4.

Tất cả các căn hộ đều có balcon, view nhìn chính diện toà thị chính, phố Rivoli, sông Seine và Nhà thờ Đức Bà. Căn nhỏ nhất 3 phòng ngủ 135m2, trần cao 4,2m, 2 phòng tắm và một bếp đầy đặn tiện nghi, 2 thang máy, trong đó có một thang máy riêng lên thẳng phòng khách.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 5.

Giá được rao bán căn hộ rẻ nhất là 3,8 triệu Euro (khoảng gần 100 tỷ đồng).

Được biết, cùng với Nathan Lee, nữ ca sĩ “Chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê cần bán khách sạn ở thị trấn Sa Pa – Lào Cai có tổng diện tích 350 m2.

“Từ Tết đến giờ, sô chậu thì bị hủy nên tôi quyết định bán nhà để chạy ăn qua ngày”, cô ca sĩ dí dỏm chia sẻ. Theo đó, Ngọc Khuê rao bán khách sạn tại thị xã Sa Pa – Lào Cai có tổng diện tích 350m2. Dù đang kinh doanh tốt nhưng cô vẫn phải bán với mức giá với giá 110 tỷ đồng.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ ran bán căn hộ trên facbook.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 7.

Khách sạn này có tổng diện tích 350m2 cao 10 tầng trên sổ là 282,6 m2 đất sổ đỏ.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 8.

Khách sạn có 58 phòng kinh doanh, 5 phòng phụ trợ.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 9.

Đây là khách sạn 3 sao với các thiết bị nội thất, vệ sinh cao cấp.

BĐS lao đao giữa đại dịch Covid-19, sao Việt ồ ạt rao bán căn hộ trăm tỷ đồng, khách sạn 10 tầng - Ảnh 10.

Theo lời ca sĩ Ngọc Khuê, khách sạn này còn có sổ đỏ chính chủ và vẫn đang buôn bán rất tốt. Giá rao bán là 110 tỷ đồng.

Được biết, Ngọc Khuê vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư và ít khi khoe gia sản của mình nên nhiều đồng nghiệp, bạn bè của cô ca sĩ đã bày tỏ sự bất ngờ với khối gia sản của giọng ca “Chuồn chuồn ớt”. Có quan điểm cho rằng, dịch Covid-19 mới khiến Ngọc Khuê “lộ diện” là một đại gia.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--