BIDV khuyến khích khách giao dịch online mùa dịch Covid-19 – Kinh Doanh--

“Đại diện ngân hàng cho biết, các kênh ngân hàng điện tử của BIDV bổ trợ thực hiện nhiều giao dịch như tra cứu số dư, chuyển tiền, nạp tiền hoặc thanh toán các loại hóa đơn gia đình (điện, nước, Internet, truyền hình…), mua vé máy bay, đóng học phí, vé tàu xe. Đồng thời khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính như gửi tiết kiệm, vay tiền online.

Hiện nhà băng duy trì chính sách không thu tiền phí đăng ký và phí duy trì dịch vụ BIDV Online, BIDV SmartBanking, hoàn phí giao dịch cho khách hàng đăng ký mới hai dịch vụ này và tặng thêm 0,2%/năm lãi suất với tất cả các kỳ hạn so với lãi suất niêm yết tại quầy giao dịch trong thời gian từ 14/2 đến 30/4.

Giao diện của ứng dụng BIDV online.

Giao diện của ứng dụng BIDV SmartBanking.

Ngoài ra, ngân hàng còn tiến hành thẻ phải trả BIDV Visa Platinum Cashback. So với thẻ ATM thông thường, loại thẻ mới cho phép người sử dụng chẳng cần đưa thẻ vào đầu đọc thẻ chip hoặc quẹt thẻ vào thiết bị POS như phương thức đọc thẻ truyền thống. “Hình thức này đáp ứng an toàn cho sức khỏe người dân. Phương thức phải trả đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn trong dịp dịch virus corona”, vị đại diện cho hay.

Với loại thẻ mới, khách hàng chẳng cần ký tên trên hóa đơn với giao dịch dưới 1 triệu đồng. BIDV sử dụng công nghệ EMV Contactless, giúp gia tăng bảo mật với những lượt phải trả có giá trị cao. Hiện mạng lưới chấp nhận thẻ này gồm nhiều cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, các siêu thị, trung tâm mua sắm như KFC, CGV, Circle K, Coopmart…

“Chúng tôi kỳ vọng các dịch vụ ngân hàng số giúp người dân thuận tiện giao dịch khi dịch viêm phổi cấp đang sẵn có các cốt truyện phức tạp”, đại diện nhà băng chia sẻ.

Các nhân viên BIDV đều đeo khẩu trang tại một quầy giao dịch BIDV.

Các nhân viên BIDV đều đeo khẩu trang tại một quầy giao dịch.

Vị này cho rằng, mỗi ngày các nút giao dịch BIDV có nhiều khách hàng đến giao dịch, nên đơn vị đã thực hành các biện pháp phòng chống bệnh dịch như chuẩn bị đầy đủ khẩu trang cho giao dịch viên tại quầy… 

Minh Chi

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--