Biểu dương FLC chung tay chống dịch Covid-19 – Kinh Doanh--

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid -19 mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu tên FLC như một tỉ dụ tiêu biểu về góp sức cho công tác phòng chống dịch của cả nước, cạnh bên nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác. Thủ tướng cũng huy động sự đóng góp, hỗ trợ tiếp tục nguồn lực từ các bên.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn FLC cho biết, trong bối cảnh Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến kinh tế, xã hội của cả thế giới và Việt Nam. Tập đoàn FLC cam kết tiếp tục sát cánh và góp sức vào công tác phòng, chống dịch bệnh, cũng như triển khai nhiều nhất các biện pháp có hạn sự lây truyền của dịch bệnh.

polyad

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FLC trao 5 tỷ đồng bổ trợ công tác phòng chống dịch bệnh cho đại diện Bộ Y tế ngày 20/2.

Trước đó, ngày 20/2, Tập đoàn FLC đã trao tặng 5 tỷ đồng bạc mặt nhằm hỗ trợ Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch. Toàn bộ chi phí bổ trợ do Bộ Y tế phân bổ và sử dụng, nhằm triển khai các giải pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh, chủ động đối phó với các trường hợp cũng có thể có thể xảy ra. 

FLC cho biết luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo một số quy định, hướng dẫn của bộ phận chức năng đối với mọi thứ hệ thống văn phòng, khu quần thể nghỉ dưỡng, các chuyến bay. Tập đoàn đẩy mạnh các hoạt động truyền thông để nhân viên và cộng đồng hiểu đúng về dịch bệnh, không hơn hoang mang lo lắng và có những giải pháp tự bảo vệ bản thân hiệu quả.

Nhiều biện pháp đồng bộ vì cộng đồng được Tập đoàn FLC triển khai trên toàn hệ thống. Trong đó hãng hàng không Bamboo Airways – công ty con của Tập đoàn FLC đã đưa ra chính sách ưu tiên và hỗ trợ giá cước hàng hoá cho các đối tác có nhu cầu vận chuyển vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ mục đích nhân đạo trên các chặng bay nội địa. 

Đồng thời, hãng còn tiến hành nhiều biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho hành khách, phi hành và cộng đồng như cấp phát khẩu trang y tế cho những khối phòng, ban và đầu sân bay, sắp xếp dung dịch sát khuẩn nhanh tại mọi cửa khởi hành, điều tiết quy chuẩn phục vụ để nâng lên việc kiểm soát và phòng chống dịch bệnh…

Phong Vân

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--