C.T Group thưởng Tết nhân viên bằng xe sang – Kinh Doanh--

C.T Group vừa tặng thưởng chuyên viên trong lễ tổng kết năm 2019 xảy ra mới đây. Theo vị đại diện, tặng ôtô là truyền thống thưởng Tết của doanh nghiệp. Năm nay ngoài xe BMW, cá nhân tiên tiến còn thu được hàng trăm triệu vnd bạc mặt, phiếu an sinh, voucher mua sắm tại siêu thị cấp cao Bon Grocer và hưởng mức thưởng từ 1-5 tháng lương. Tổng giá trị giải thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Cận cảnh hai chiếc BMW được C.T Group làm quà Tết cho nhân viên và tập thể xuất sắc.

Hai chiếc BMW được C.T Group làm quà Tết cho nhân viên và tập thể xuất sắc.

Ngoài ra, C.T Group còn tặng 40 triệu đồng cho các danh hiệu được bầu chọn gồm: Chăm chỉ; Sáng tạo; Phong cách; Thân thiện; Tốc độ; Năng động và Nhiệt huyết. Những cán bộ nhân viên có 5-10 năm công tác tại tập đoàn được tặng một lượng vàng 9999 quà tri ân thâm niên.

Đại diện C.T Group cho hay, lâu năm vừa qua đơn vị nằm ở trong các doanh nghiệp bất động sản có mức thưởng Tết cao cho nhân viên, gồm căn hộ, ôtô, phiếu an sinh mua nhà, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát.

“Mức thưởng Tết giá trị cùng những chủ trương phúc lợi dành cho những cá nhân và tập thể có thành tích cao nằm ở trong chiến lược xây dựng môi trường làm việc tốt nhất của tập đoàn”, vị đại diện nhấn mạnh.

Bà Nguyễn Thị Mai Thu (trái) và bà Nguyễn Thị Kim Loan nhận phần thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc.

Bà Nguyễn Thị Mai Thu (trái) và bà Nguyễn Thị Kim Loan nhận phần thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc.

Theo vị này, C.T Group hướng tới xây dựng môi trường làm việc cuốn hút với những người lao động. Trong đó cán bộ nhân viên được hưởng những chủ trương đãi ngộ về cổ phiếu, “Phúc lộc suốt đời”, “Gia đình hạnh phúc – Con cái giỏi giang”…

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển bền vững, đơn vị chú ý hoạt động đối ngoại, thành lập đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành quả trong năm 2020.

Minh Chi

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--