Căn hộ rộng 150m2 tại dự án Stellar Garden – Kinh Doanh--

Đại diện Công ty Cổ phần và Kinh doanh thành lập Quang Minh – chủ đầu tư dự án Stellar Garden cho biết, người dân ngày càng yêu cầu cao về không gian sống, chú ý đến sức khỏe. Do đó, Stellar Garden sẽ hướng tới mục đích xây dựng những căn hộ có tầm nhìn khoáng đạt, nhiều khoảng xanh, trong đấy có những căn hộ Jupiter.

Với diện tích tới 150m2, các căn hộ Jupiter có tầm nhìn không giới hạn. Từ đây, dân cư có thể ngắm cảnh thành thị hay nhìn ra hệ thống tiện ích, khoảng xanh phía dưới. Các kỹ sư kiến trúc của dự án cũng nghiên cứu, sắp đặt những tiện ích hòa quyện với tầm xanh, tạo nên tầm nhìn nội khu độc đáo. Cư dân có thể ngắm nhìn quang cảnh lầu tinh tú, bể bơi sang trọng và khu vui chơi dành cho trẻ con hay khu chơi cờ và vườn xanh tiện ích.

polyad

Không gian lầu tinh tú tại Stellar Garden.

Bên cạnh tầm nhìn đắt giá, căn hộ Jupiter cũng gây ấn tượng với khách hàng bằng thiết kế theo tiêu chuẩn “nhà cao cửa rộng”. Trần cao 3,1 mét, chiều rộng cửa 1,4 mét, hành lang rộng 2,9 mét, hệ thống cửa sổ sử dụng thiết kế bay window tạo sự thoáng mát cho căn hộ. Kết cấu tường vách chịu lực, dầm sàn bằng bê tông cốt thép đổ liền khối sẽ tạo không gian sống yên tĩnh, thanh bình cho cộng đồng dân cư.

polyad

Phối cảnh căn hộ mẫu Jupiter của dự án Stellar Garden.

“Căn hộ Jupiter là tâm huyết của chúng tôi khi xây dựng dự án Stellar Garden, nổi bật với diện tích rộng, tầm nhìn thoáng và thiết kế đáp ứng tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Với mức giá từ 35,7 triệu đồng mỗi m2 cùng nhiều ưu đãi, chúng tôi hy vọng giúp những gia đình với tích lũy tài chính ở mức vừa phải cũng có thể có thể an cư”, chủ đầu tư dự án Stellar Garden cho biết.

Bên cạnh Jupiter, tại Stellar Garden, khách hàng cũng cũng đều có thể tìm thấy nhiều mô hình căn hộ khác, với diện tích đa dạng từ 91,2m2 đến 150,3m2. Công ty Cổ phần và Kinh doanh xây dựng Quang Minh mang ra nhiều chủ trương áp dụng với từng mã căn hộ như bổ trợ lãi suất 0% từ 12 đến 24 tháng với mức giá trị vay lên tới 65%. Khách hàng mua nhà ở trong thời điểm này có cơ hội nhận ngay một chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.

Tâm Anh

Thông tin dự án:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối chính thức: An Phát Land, Grandland

Địa chỉ (Address): 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113

Website: stellargarden.com.vn.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--