Capital House phát triển hai dòng sản phẩm EcoLife và EcoHome tại Quy Nhơn--

Tập đoàn Capital House đã có bước chuyển mình đầy ấn tượng trong thời gian mới đây khi mở rộng thị trường ra ngoài Hà Nội bằng việc phát triển dòng mặt hàng nhà ở thương mại tầm trung-cao cấp EcoLife và dòng nhà ở giá rẻ EcoHome tại Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, Capital House cũng phát triển thêm dòng sản phẩm mới EcoCity với dự án trước mắt là khu đô thị EcoCity Premia đang được triển khai tại Buôn Ma Thuột.

Tại thị trường Quy Nhơn, Capital House hiện đang triển khai dự án EcoLife Riverside và sắp tới sẽ tiến hành dự án EcoHome Nhơn Bình.

EcoLife Riverside – Khơi nguồn sống xanh

Được xác định ở phân khúc nhà ở thương mại tầm trung – cao cấp, ngay sau khi chính thức “lên sóng”, dự án EcoLife Riverside nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, không những còn vị trí thuận lợi ngay giữa lòng thành phố, mặt đường ngã tư Điện Biên Phủ tiếp giáp đường Trần Bá – Phan Bá Vành, kế thừa hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, EcoLife Riverside còn sở hữu nhân tố quyết định thực lực tăng giá lôi cuốn trong tương lai của một dự án BĐS.

Theo khảo sát của công ty tham mưu và dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới Knight Frank, những bất động sản ven mặt nước có khả năng thanh khoản tốt nhất trên thị trường và luôn ghi nhận cung cầu mạnh mẽ. Trong khi đó, chỉ cách dòng sông Hà Thanh 200m, EcoLife Riverside nắm giữ tầm nhìn panorama bao trọn toàn cảnh mặt nước phía trước, theo quan niệm phong thủy phương Đông, địa vị này còn góp phần mang đến vượng khí, may mắn và tài phúc cho cư dân.

Bên cạnh đó, các chỉ tiêu về công trình xanh EDGE (IFC/World Bank Group) tiếp tục được Capital House phát triển cho EcoLife Riverside, đưa dự án này trở thành Tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư trước mắt đạt chứng thư xanh nước ngoài EDGE danh giá tại Quy Nhơn – Bình Định. Cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại như trường học, bể bơi, trung tâm thương mại, vườn thư giãn, bãi đỗ xe thông minh… và dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, EcoLife Riverside được đánh giá cao về chất lượng và đẳng cấp.

Vừa khởi công vào cuối năm 2019, Ecolife Riverside hiện là một dự án chung cư đang tạo được sức hút rất lớn đối với khách hàng tại phố xá Quy Nhơn và các tỉnh phụ cận như Phú Yên, Gia Lai…

EcoHome Nhơn Bình – Nhân bình gia an

Bên cạnh dòng mặt hàng thương mại trung-cao cấp EcoLife, Capital House tiếp tục phát triển dòng mặt hàng nhà ở xã hội và thương mại giá rẻ EcoHome tại Quy Nhơn và sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng EcoHome Nhơn Bình đang nhận được sự quan tâm, tìm hiểu thông tin của đông đảo người dân tại Quy Nhơn và các vùng lân cận.

Những mảnh ghép hoàn mỹ

Khởi nguồn từ mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong “Kiến tạo cuộc sống xanh” gắn kèm với các lợi ích phát triển xã hội, cộng đồng, hướng đến giá trị bền vững và phong cách sống xanh văn minh, hai dòng mặt hàng EcoLife và EcoHome là những mảnh ghép hoàn mỹ để làm ra nhãn hiệu Capital House. Đây cũng là tiền đề đưa Tập đoàn vươn lên một tầm cao mới với phân khúc cấp cao EcoCity cùng dự án khởi đầu là Khu đô thị EcoCity Premia tại Buôn Ma Thuột.

Nếu như EcoHome mang đến cho Capital House dấu ấn đặc thù về chuỗi “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại” với các dự án EcoHome 1, EcoHome 2, EcoHome 3 hay dự án thương mại giá thấp EcoHome Phúc Lợi, thì EcoLife là bước tiến dài quan trọng ghi nhận sự đi lên vượt bậc của Capital House ở phân khúc nhà ở thương mại tầm trung – cao cấp.

Với EcoLife Capitol và EcoLife Tây Hồ, hai dự án nhà thương mại được định vị ở phân khúc trung – cao cấp một thời “làm mưa làm gió” trên thị trường Hà Nội khoảng từ cuối 2015 – 2018, là điển hình của việc áp dụng triết lý thiết kế xanh, bền vững và thân thiện môi trường. Đó không chỉ là sự kết hợp hài hòa của nhân loại và thiên nhiên ngay trong từng căn hộ hay tại các khu sinh hoạt cộng đồng, mà còn thể hiện giá trị đích thực của “Cuộc sống xanh trong ngôi nhà thông minh”. Triết lý và giá trị ấy đang được Capital House từng ngày hoàn thiện, đổi mới, sáng tạo để bồi đắp cho những mặt hàng đẳng cấp tiếp sau như EcoLife Riverside Quy Nhơn và các dự án khác.

Thông tin liên hệ – Dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn:

Capital House – 084.232.5588

Khang Thịnh Land – 0931 012 789

Thiên Kim – 0907.222.888

An Vượng – 02422473333

BHN – 0935524222

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--