Chỉ có 2 triệu trong tay, đây cách đơn giản để giàu có hơn trong năm tới--

Khởi đầu của 1 năm mới là thời điểm hoàn hảo để thiết lập các mục đích tài chính mới. Giá trị ròng tăng là một dấu hiệu tốt cho thấy sự tiến bộ và điều này có thể dễ thực hành hơn bạn nghĩ.

Những thói quen dường như rất nhỏ và những ý tưởng bạn đem ra hôm nay sẽ quyết định bạn ở đâu trong tương lai.

Chỉ có 2 triệu trong tay, đây cách đơn giản để giàu có hơn trong năm tới - 1

Chỉ với 100 đô la (hơn 2 triệu VND), bạn vẫn tận gốc cũng đều có thể trở nên giàu có. Dưới đây là một vài ý tưởng để bắt đầu tăng số dư tài khoản của bạn:

1. Tài khoản tiết kiệm hiệu suất cao

Một tài khoản dành dụm tốt cũng có thể có thể mang lại nhiều lợi ích hơn những gì bạn cũng đều có thể tưởng tượng. Mặc dù lãi suất giảm so với đầu năm 2019, tài khoản tiết kiệm hiệu suất cao vẫn cũng đều có thể giúp bạn tìm được gấp 20 lần so với tài khoản dành dụm truyền thống. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm được hàng trăm đô la tiền lãi chỉ bằng cách lưu trữ tiền của bạn ở đúng nơi, hoàn toàn không có rủi ro.

2. Gặp gỡ chuyên gia hoạch định tài chính

Hầu hết các nhà hoạch định tài chính chỉ thu phí từ 100 đến 300 đô la cho một lần tư vấn, nhiều người cũng cũng có thể đưa ra một số tham mưu miễn phí ban đầu. Cho dù bạn gặp họ một lần hoặc thiết lập các cuộc gặp liên tục, bạn sẽ có thể nhận được chỉ dẫn cụ thể về bất kỳ khía cạnh nào liên quan đến tình hình tài chính của bạn, cho dù là lập ngân sách, nghỉ hưu, đầu tư, lập mưu hoạch giáo dục và lập kế hoạch bất động sản.

3. Tăng cống hiến hưu trí của bạn

Có thể còn hàng thập kỷ nữa bạn mới nghỉ hưu, nhưng thời điểm mạnh nhất để bắt đầu thành lập một quỹ hưu trí chính là ngày hôm nay.

Tất nhiên, không có gì đáp ứng các khoản đầu tư của bạn sẽ đạt được giá trị trong ngắn hạn. Gần như không thể dự đoán thị trường sẽ ra sao trong 1 năm tới, nhưng cứ mãi chờ đợi đến 1 thời điểm “đúng đắn” là một sai lầm khiến bạn chẳng thể phát triển. Miễn là bạn cẩn thận khi phân bổ tài sản, chấp nhận rủi ro và thời gian, bạn không có gì phải lo lắng.

4. Đầu tư vào tài khoản môi giới

Nếu có tiền và muốn phát triển cho những mục đích gần hơn đồng thời đã trả hết các khoản nợ lãi suất cao thì đây có thể là thời điểm mạnh để đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Mặc dù đa số mọi người nói rằng bạn không cần nhiều tiền để bắt đầu mô hình đầu tư này. Đối với người mới, một ứng dụng đầu tư trực tuyến như Betterment có thể giúp bạn bắt đầu với tầm chi phí thấp (tỷ lệ chi phí hiện tại chỉ là 0,25%) và hướng dẫn bạn hướng tới các khoản đầu tư phù phù hợp với khả năng hứng chịu rủi ro và mục đích của bạn.

Một lần nữa, không biết liệu các khoản đầu tư của bạn sẽ tăng hay giảm giá trị trong năm tới, nhưng nếu bạn không đầu tư chút nào, việc tăng giá trị ròng của bạn sẽ là một trọng trách khó khăn hơn rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/chi-co-2-trieu-trong-tay-day-cach-don-gian-de-giau-co-hon-tro… Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/chi-co-2-trieu-trong-tay-day-cach-don-gian-de-giau-co-hon-trong-nam-toi-1050037.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--