Chủ đầu tư tung giải pháp tài chính hút khách mua nhà – Kinh Doanh--

Dự án khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard nhận sự đoái hoài của các nhà đầu tư và khách mua về để ở với chế độ thanh toán ưu đãi, áp dụng cho căn hộ 3 phòng ngủ. Theo chủ đầu tư, chủ trương này sẽ chẳng những giảm nhẹ số tiền thanh toán trong từng đợt mà còn dành dụm kinh phí đầu tư ban đầu, giúp người mua phân bố tài chính dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, dự án cũng áp dụng gói bổ trợ tài chính thông qua liên kết giữa chủ đầu tư và ngân hàng. Chủ đầu tư trả thay khách hàng 100% lãi suất cho tới khi khách hàng nhận thông báo bàn giao nhà.

Tiến độ xây dựng dự án Opal Boulevard. 

Tiến độ xây dựng dự án Opal Boulevard. 

Ngoài ra, khách hàng mua nhà Opal Boulevard còn có thể chọn các phương thức thanh toán linh hoạt như thanh toán theo tiến trình thời gian 3% mỗi tháng, phải trả theo tiến trình công trình 5% mỗi 5 tầng…

Nằm trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard do Tập đoàn Đất Xanh phát triển. Dự án gồm hai tòa tháp, mỗi tòa cao 36 tầng với 1.463 căn hộ và 22 căn thương mại dịch vụ.

“Với thiết kế không gian rộng rãi, tiện nghi hiện đại, các căn hộ ba phòng ngủ là sự chọn lựa an cư thích hợp cho các gia đình đông người hoặc có nhiều thế hệ cùng chung sống. Giá tham chiếu chỉ với 33 triệu đồng mỗi m2”, chủ đầu tư mô tả.

Cơ hội gia đội giá trị căn hộ đô thị

Đầu tháng 1 năm nay, tại họp báo quý 4/2019, chỉ huy Bộ Xây dựng dự đoán trạng thái sốt nóng cục bộ tại những dự án nhà ở tại khu vực trung tâm đô thị… Về giá bất động sản, cả Hà Nội và TP HCM, theo báo cáo của Bộ Xây dựng, căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ đều đội giá trong 3 tháng cuối năm 2019. Trong đó, tại Hà Nội, chung cư tăng khoảng 0,54% và nhà ở riêng lẻ tăng 3% so với cùng kỳ. Tại TP HCM , cao ốc tăng tầm 3,52% và nhà ở riêng lẻ tăng khoảng 9% so với cùng kỳ.

Hiện ở TP HCM xu hướng tăng giá đã  tác động đến khu vực ven ngoại thành và nhiều khu đô thị lân cận. Theo trang batdongsan.com , giá bán một số căn hộ trung cấp trên thị trường thứ cấp khu Đông Bắc hiện đạt 40-42 triệu vnd mỗi m2, tăng 50% so với thời điểm chào bán từ chủ đầu tư.

Đáng chú ý, sự xuất hiện của dự án căn hộ cấp cao St. Moritz tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng với khoảng giá từ 65-80 triệu đồng mỗi m2 góp phần thiết lập mặt bằng giá mới cho bất động sản khu vực này. Dù vậy, mức giá căn hộ dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng vẫn được các môi giới đánh giá là tương đối mềm so với mặt bằng chung.

2020 được dự báo là năm đầy thách thức của thị trường bất động sản khi quy mô thị trường và nguồn cung dự án tiếp tục giảm, đẩy giá bất động sản tăng cao. Nhất là vào thời điểm này, tác động của Covid-19 đang khó lường. Bên cạnh đó sức ép tài chính là trở ngại khiến người mua nhà ở khó tiếp cận các dự án ưng ý.

Khách hàng cần những gói hỗ trợ tài chính thiết thực để an cư.

Một khách hàng của dự án Opal Boulevard

Để tạo điều kiện nhiều nhất cho người mua nhà, nhiều chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng đưa ra các chương trình bổ trợ tài chính theo nhiều loại hình liên kết khác nhau. Theo đại diện Tập đoàn Đất Xanh, khi khuynh hướng đổi nhà phố sang cao ốc đang ngày càng phổ biến, những dự án có phương thức bổ trợ tài chính linh hoạt, cuốn hút càng có sức hút với rất nhiều hộ gia đình.

Tại thị trường bất động sản TP HCM, trong năm 2019, các dự án căn hộ thuộc khu Đông như Ricca, HausNeo, Safira, La Astoria, La Premier, Homyland Riverside… liên tiếp được chào bán. Các dự án thu hút khách hàng bằng nhiều phương thức khuyến mãi khác nhau, như gói vay hỗ trợ 70 – 85% giá trị căn hộ trong 20 năm, phương thức phải trả theo đợt, gói tặng nội thất cao cấp… 

Hoài Phong

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--