Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý--

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương BĐS công nghiệp, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán lẻ sẽ có mức tăng trưởng tốt hơn so với những phân khúc khác trong năm 2020.

Lý do chuyên gia này đưa ra là năm 2020 đang nằm trong thời kì tích lũy sau hơn thời gian lao khăn nên chỉ những phân khúc thực thụ luôn phải có như kiểu mở rộng sản xuất, mở rộng công sở tại những khu vực đang phát triển kinh tế, thiết thực đối với người dân và doanh nghiệp.

Vị chuyên gia này “mách nước”, xu hướng thị trường của năm 2020 có lợi cho người có tiền nhiều hơn là người có sản phẩm BĐS. Chỉ có một số phân khúc BĐS có tính đặc thù, khan hàng, địa thế tốt, phong thủy tốt mới có cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ và tính thanh khoản cao.

“Vì vậy, 4 phân khúc triển vọng: BĐS công nghiệp, officetel, công sở cho thuê và mặt bằng bán lẻ sẽ được lợi cho các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh. Các phân khúc này chẳng cần là kênh đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư nhỏ lẻ”, chuyên gia Phạm Cương khẳng định.

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý - Ảnh 1.

Vị chuyên gia này cũng chia sẻ rằng, năm 2020 BĐS chỉ cũng có thể là một kênh có ích cho những ai muốn giữ tiền để vẫn tồn tại giá, một dạng thu nhập thụ động. Do đó, những người vay nợ ngân hàng… để lướt sóng kiếm lời là không dễ trong diễn biến mới của thị trường năm 2020.

Đồng thời chuyên gia này cũng chỉ ra những con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền trong năm Canh Tý. Cụ thể, những người tuổi có chữ “Quý”, ví dụ: Quý Mùi, Quý Sửu (sinh năm có “số 3” ở sau cùng như: 1973, 1983, 1993,…) là những người có nhiều cơ hội kiếm tiền. Do đó, những người sinh các năm này sẽ gặp nhiều thuận tiện trong việc đầu tư buôn bán và có nhiều cơ hội kiếm tiền ở lĩnh vực BĐS.

Ở chiều ngược lại những người tuổi có chữ “Tân” hoặc “Ất”, tức là năm sinh có số đuôi là “số 1” hoặc “số 5” như: 1971, 1975, 1981, 1985, 1991, 1995… bắt buộc phải chi nhiều tiền hơn nên nếu có đầu tư BĐS theo như hình thức “đầu cơ lướt sóng” thì sẽ thật dễ bị kẹp hàng… còn nếu đầu tư lâu dài thì cũng đều có thể chấp nhận được.

“Thị trường BĐS năm 2020 chưa phải là kênh đầu tư tốt. NĐT không nên đầu tư dàn trải, nên giữ lại BĐS ở những khu vực trung tâm hoặc BĐS có địa thế phong thủy tốt. Một số thành thị lớn như Hà Nội và Đà Nẵng, thị trường sẽ giảm nhiệt nhiều, cho dù nhiều nơi có sự điều chỉnh. Riêng Tp.HCM và khu vực phía Nam, thị trường BĐS vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng tốt hơn”, chuyên gia Phạm Cương nhấn mạnh.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--