CityLand bàn giao thêm 87 căn nhà phố cho cư dân – Kinh Doanh--
CITYLAND PARK HILLS CHÀO ĐÓN CƯ DÂN VÀO NHÀ MỚI

CityLand Park Hills tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Gò Vấp (TP HCM) – khu vực kết nối giao thông quan trọng với các quận lân cận, đặc biệt là quận 1, quận 2 và phi trường Tân Sơn Nhất thông qua con đường lớn Phạm Văn Đồng. Dự án thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng bộ.

polyad

Trong năm 2020, CityLand dự kiến chia thành nhiều thời kì bàn giao nhà mặt phố và biệt thự cho khách hàng khu N, vì phải chăm chút từng hạng mục như vệ sinh, kỹ thuật và các dịch vụ đi kèm. Đợt trước mắt bắt đầu từ ngày 21-25/2.

polyad

Đội ngũ chuyên viên tham vấn đang chỉ dẫn các nội quy và bổ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

polyad

Một trong những cư dân đầu tiên đến nhận bàn giao chia sẻ rất háo hức nhận nhà để vào ở. “Đây là dự án mà vợ chồng tôi đã thích từ lâu nên khi biết tin tức mở bán tôi đã đặt cọc mua ngay”, vị khách cho biết. “Ngoài việc yêu mến thiết kế tân cổ điển, dự án còn tiện đường đi lại của cả 2 vợ chồng và đặc biệt là chủ đầu tư CityLand ra sổ hồng nhanh chóng”.

polyad

Ngay từ những ngày đầu khởi động dự án, Công ty CityLand luôn đặt uy tín và chất lượng mặt hàng lên hàng đầu. Công ty hợp tác với một trong các nhà thầu xây dựng uy tín, tạo sự yên tâm cho khách hàng về công trình chất lượng, tối tân cũng như cẩn trọng trong khâu chọn lựa từng loại vật tư xây dựng đến việc kiện toàn bộ máy nhân sự ban quản lý dự án, giám sát.

polyad

Nhà phố tại khu đô thị CityLand Park Hills mang phong cách châu Âu tân cổ điển, thiết kế một trệt bốn lầu gồm cả tầng hầm với diện tích đất 100 m2, đảm bảo nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh. Chủ đầu tư quan sát khắt khe công đoạn thành lập để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, các hạng mục tiện ích thương mại, giải trí, y tế, dạy dỗ cũng đã và đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để trở thành một khu an cư lý tưởng và đầy đủ tiện nghi.

polyad

Chủ đầu tư CityLand đang có chương trình khuyến mãi diễn ra từ 25/12/2019 đến hết ngày 25/3/2020. Theo đó, lúc mua nhà phố tại khu đô thị CityLand Park Hills, 10 khách hàng trước mắt sẽ nhận ngay hai lượng vàng và một voucher mua nội thất Colombini sản xuất tại Italy trị giá 50 triệu đồng; 10 khách hàng tiếp theo nhận một lượng vàng cùng một voucher mua nội thất Colombini trị giá 50 triệu đồng, các khách hàng còn lại được tặng một lượng vàng.

Lộc An

Liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (CityLand)
Địa chỉ (Address): 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM
Hotline: 1900565633
Website: www.cityland.com.vn

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--