Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn?--

Đầu 2020, dự án D-Homme có mặt trên thị trường đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản. Ngoài việc là dự án cao cấp tại trung tâm Chợ Lớn, D-Homme còn gây ấn tượng bởi tổ hợp tiện ích hiện đại, được chủ đầu tư chi trăm tỷ để xây dựng.

D-Homme nằm trên mặt tiền đường lớn Hồng Bàng, tại giao lộ 3/2 – Hồng Bàng – Minh Phụng, ngay trung tâm Chợ Lớn. Dự án này có quy mô gần 30 tầng, hơn 400 căn hộ cấp cao được thiết kế đặc biệt, dành cho các chủ nhân xứng tầm. Khi hoàn thành, đây sẽ là dự án căn hộ cao bậc nhất tại trung tâm Chợ Lớn, nét chấm phá hiện đại trên nền văn hóa truyền thống Chợ Lớn hàng trăm năm.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại outsight sầm uất theo mô hình phố tản bộ trên cao của TP.HCM

Điểm nhấn nổi bật của D-Homme là khu trung tâm thương mại outsight, có quy mô 4 tầng, rộng 25.000 m2. Trung tâm thương mại này tạo ấn tượng độc đáo khi tái hiện lại chân thực những đường phố tản bộ của Chợ Lớn trên không với đường phố thời trang theo đẳng cấp Hồng Kông và khu ẩm thực hội tụ đủ những nhãn hiệu ẩm thực trứ danh của khu Chợ Lớn. Chủ đầu tư cho biết, đây sẽ là trung tâm shopping – ẩm thực – thư giãn sầm uất theo loại hình phố đi bộ trên cao của TP.HCM.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 2.

D-Homme đầu tư bể bơi liên hoàn lớn bậc nhất TP. HCM

Bên cạnh trung tâm thương mại sầm uất, chủ đầu tư còn chi trăm tỷ để phát triển tổ hợp tiện ích tối tân bậc nhất dành riêng cho dân sinh D-Homme tương lai. Tổ hợp bể bơi trên không với hồ bơi resort giữa khuôn viên công viên cây xanh và nhà hàng Chill Bar trên chiều cao 120m. Đây là tổ hợp hồ bơi cao bậc nhất tại khu trung tâm Chợ Lớn.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 3.

D-Homme là một trong những dự án nắm giữ hồ bơi điện phân đồng cao cấp tại Việt Nam

Ngoài ra, D-Homme cũng chính là một trong những dự án căn hộ sở hữu bể bơi sử dụng công nghệ điện phân đồng – mô hình bể bơi tối tân bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Sử dụng công nghệ này, vừa cũng có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm thu được sự thanh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các bể bơi thông thường.

Đặc biệt, D-Homme là dự án trên thị trường đầu tư gọn gàng tiện ích cho trẻ con trong khi ở các dự án khác tiện ích cho trẻ em chỉ là những hạng mục phụ như bể bơi rộng vài chục mét vuông, cầu tuột, nhà bóng, đệm nhảy… Tại D-Homme, chủ đầu chú ý phát triển các tiện ích tối tân để trẻ nhỏ sống đúng với tuổi thơ của mình, giúp các em phát triển cả thể lực – trí não – sức khỏe.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 4.

Khu chiếu phim công nghệ 4D giúp trẻ nhỏ thích mê học hỏi và khám phá thế giới

Cụ thể, chủ đầu tư đã chuẩn bị một khu chiếu phim công nghệ 4D dành riêng cho trẻ. Khu chiếu phim công nghệ 4D này sẽ tái hiện lại một cách chân thực quá trình tạo thành của vũ trụ và trái đất, phương pháp vận hành của hệ mặt trời, hay thậm chí là tái hiện lại toàn cầu khủng long thời tiền sử… giúp trẻ em có thể thích thú học hỏi, khám phá toàn cầu một cách trực quan, sinh động.

Có gì bên trong dự án căn hộ cao cấp đang được tìm kiếm ở trung tâm Chợ Lớn? - Ảnh 5.

Dự án đầu tư “Raining Zone” – khu tạo mưa nhân tạo cho trẻ con thỏa sức trải nghiệm

Ngoài ra, D-Homme còn được đầu tư cả khu hồ bơi bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe của trẻ em, khu bể bơi đại dương với khu raining zone khu tạo mưa nhân tạo giúp trẻ nhỏ có các dùng thử độc đáo khi đùa nghịch dưới mưa…

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi không bán đồ dựa theo m2 sàn thành lập mà chúng tôi muốn bán cuộc sống tiện nghi cho khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không chỉ muốn thành lập D-Homme trở thành biểu tượng của trung tâm Chợ Lớn mà còn muốn biến nơi này trở thành khu căn hộ cao cấp đáng sống tại TP.HCM”.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--