Cơ hội đầu tư '2 trong 1' tại Vincom Shophouse Cẩm Phả – Kinh Doanh--

Cuối năm 2019, các chủ nhân tương lai của Vincom Shophouse Cẩm Phả vừa nhận bàn giao nhà để tân gia đón Tết. Sau 1 năm thi công, dự án xong xuôi theo tiến độ. Theo chủ đầu tư Vingroup, việc dẫn vào vận hành như cam kết tạo ra ưu thế của dự án, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động. Chất lượng và tính pháp lý của dự án đang mỗi bước trở thành nhân tố ưu ái của khách mua để ở hoặc đầu tư cho thuê dài hạn.

“Các dự án thực mang đến sự đảm bảo về tài sản, khiến gia chủ yên tâm, chẳng luôn phải lo đuổi theo dự án trên giấy”, chủ đầu tư cho biết, cùng lúc cam đoan tại Vincom Shophouse Cẩm Phả, khách hàng có thể nắm giữ sổ đỏ, vào ở hoặc cho thuê ngay, tham quan trực tiếp các căn shophouse để ra quyết định “xuống tiền”.

Shophouse

Căn shophouse tại Vincom Cẩm Phả vừa hoàn thiện.

Tiềm năng mua bán cho mướn

Tọa lạc tại vị trí chiến lược giữa trung tâm phát triển mới của thành phố, nơi có hệ thống giao thông huyết mạch như quốc lộ 18 nối Hạ Long – Cẩm Phả – Móng Cái và bến xe Cẩm Phả, Vincom Shophouse Cẩm Phả có quy hoạch đồng bộ. Các khu trung tâm dịch vụ, vui chơi giải trí sôi động xung quanh tạo ra hệ sinh thái tiện ích đầy đủ.

Vincom Plaze nằm trong Vincom Shophouse Cẩm Phả.

Vincom Plaze nằm ở trong Vincom Shophouse Cẩm Phả.

Vincom Shophouse Cẩm Phả phù hợp vừa để ở, vừa kinh doanh. Dự án đơn giản kết nối tới các địa điểm hiểm yếu trong thành thị như khu trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, bến cảng, các địa danh du lịch, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời.

“Nhà đầu tư sẽ vừa có được tài sản cố định, vừa thu về lợi nhuận lâu dài, ít bị biến động, ảnh hưởng về giá hay lãi suất so với kênh đầu tư khác”, đại diện dự án shophouse nhận định.

Khu đô thị tối tân

Lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc kinh điển tại châu Âu, cải tiến từ mô hình nhà phố truyền thống, các căn shophouse được thiết kế 4 tầng hiện đại. Dự án nắm giữ mặt tiền rộng từ 6-8m, vừa đáp ứng sự riêng tư của không gian sống sang trọng, vừa mở ra cơ hội giao lưu buôn bán sinh lời.

Vincom Shophouse Cẩm Phả còn là một trong các tổ hợp nhà phố thương mại đầu tiên tại thành thị Cẩm Phả. Dự án được kỳ vọng tạo bước chuyển mình mạnh mẽ, đem tới dung mạo mới cho phố xá Cẩm Phả, đồng thời đánh thức tiềm năng phát triển kinh tế và mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư đột phá tại đây.

Phối cảnh Vincom Shophouse Cẩm Phả nhìn từ xa.

Phối cảnh Vincom Shophouse Cẩm Phả nhìn từ xa.

Vị trí đắc địa của dự án được phát huy tối đa, thông qua các dãy shophouse tối tân được quy hoạch đồng bộ cùng chuỗi tiện ích nội khu, trung tâm thương mại Vincom Plaza sôi động, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí. Tại đây, dân cư có thể nắm giữ các dịch vụ tiện ích với những thương hiệu lớn như siêu thị Vinmart, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, café…

Phong Vân

Vingroup hiện trình làng nhiều chủ trương giảm giá cho cư dân. Cụ thể, từ quý 4 năm 2019, người tiêu dùng được hưởng khuyến mãi vay đến 70% giá trị căn shophouse, lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng nhưng không muộn hơn 13/12/2020. Như vậy, trong thời gian khách hàng được hưởng giảm giá vay thì vẫn có thể song song buôn bán hoặc cho mướn sinh lời ngay tại thời điểm đó.

Ngoài ra, khách hàng đặt hàng căn shophouse Vincom Cẩm Phả còn có cơ hội nhận quà tặng tân gia lên đến 1 lượng vàng, áp dụng trước tết Canh Tý.

Để cập nhật thông tin dự án, khuyến mãi từ chủ đầu tư, liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức: Sàn bất động sản Tân Long (Tân Long Land)

Hotline: 08.999.67.999

Website: https://bdstanlong.vn/

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--