Cơ hội đầu tư căn hộ khoáng nóng năm 2020--

Nằm trên lõi mạch khoáng nóng tự nhiên, được đầu tư bài bản, quy mô, đơn vị vận hành quản lý tập đoàn Wyndham của Mỹ. Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tiền phong trong nghề du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ Việt Nam mở mô hình “Du lịch wellness”.

Xuất hiện căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao

Sở hữu vị trí giá đắt nằm trên lõi mạch nước khoáng nóng nổi tiếng Thanh Thủy, Phú Thọ, này là khực sở hữu tiềm năng lớn nhất để phát triển bất động sản du ngoạn nghỉ ngơi phối hợp trị liệu, chăm bẵm sức khỏe. Liên kết vùng thuận tiện chỉ mất 1 giờ di chuyển từ Hà Nội.

Được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Wyndham, với tổng mức đầu tư lên đến hơn nghìn tỷ đồng, các căn hộ khách sạn tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng. Đây là loại hình nghỉ dưỡng theo khuynh hướng mô hình du lịch Wellness tiên phong ở Việt Nam kết hợp cùng thủy trị liệu, nhiệt chữa trị và khoáng trị liệu bằng nguồn khoáng nóng trực diện nằm sâu trong lòng đất, chứa nhiều khoáng chất quý hiếm như lưu huỳnh, natri, canxi, magie, nhất là hàm lượng radon – chất thường được sử dụng thay thế radium trong xạ trị ung thư, thúc đẩy qui trình thay thế tế bào, tăng khả năng miễn dịch, giúp hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh mạn tính, nhất là các bệnh về tim mạch, huyết áp, xương khớp, tiêu hóa và các bệnh ngoài da…

Tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy du khách sẽ có dùng thử những dịch vụ chăm bẵm sức khỏe độc đáo từ nhiều quốc gia trên ngoài nước như tắm Onsen, xông hơi Jim Jil Bang Hàn Quốc, xông khô muối Mimalaya, tắm lá người Dao đỏ, Detox cơ thể với chuyên gia Thái Lan, Massage trị liệu, khu spa, Gym, vườn thiền, yoga, taichi…

Với tiện ích kép du khách được trải nghiệm các dịch vụ thư giãn tại công viên khoáng nóng Hokkaido như Bến du thuyền, Trung tâm hội nghị quốc tế, Casino, CLB xì gà, Sky Bar, Cầu kính SkyWalk, khu vui chơi trẻ em…

Tổ hợp dự án căn hộ khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là một dư án đầy tâm huyết của Onsen Fuji mong muốn mang đến cho Thanh Thủy, Phú Thọ 1 điều du lịch mới lạ và chất lượng góp phần phát triển hơn ngành du lịch Thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chủ đầu tư “tiếp sức” với khuyến mãi lớn

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy được đánh giá là dự án hiếm hoi nhận điếm đánh giá về chừng độ rủi ro tiệm cận 0. Nằm giữa địa thế trái tim của Thanh Thủy, Phú Thọ, tổ hợp căn hộ khoáng nóng Thanh Thủy là biểu trưng về du lịch nghỉ ngơi 5 sao tại khu vực phía Bắc trong sau này rất gần.

Theo một giám đốc một sàn bất động sản tại Hà Nội, tổ hợp nghỉ ngơi khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy chẳng những là một thỏi nam châm có lực hút về giá trị sản phẩm mà còn tự tin mang ra tiến trình phải trả linh hoạt.

Với tiến độ thanh toán chia làm 18 đợt, mỗi lần chỉ tầm 5%, thời gian cách nhau 36 ngày gắn liền với tiến trình thi công dự án. Ngoài ra, những nhà đầu tư phải trả sớm trước tiến trình sẽ được hưởng chính sách giảm giá riêng. Theo nhận định của nhiều chuyên gia và những nhà đầu tư thì tiến độ phải trả mà chủ đầu tư đưa ra rất hấp dẫn, thích hợp với mọi nhà đầu tư. Đối với các nhà đầu tư có nguồn lực tài chính “mỏng” có thể tận dụng thời gian để cân đối tài chính và xoay vòng vốn. Đối với những nhà đầu tư vững về tài chính khi thanh toán sớm sẽ có hưởng những chính sách.

Chủ đầu tư còn mạnh dạn đưa ra bài toán sinh doanh thu cho các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền tại dự án.

Cơ hội đầu tư căn hộ khoáng nóng năm 2020 - Ảnh 1.

Bài toán giả thiết tỷ suất thu hồi vốn nhanh

Mức đầu tư dự kiến là 800 triệu cho một căn hộ khách sạn thì trong khoảng 2,6 đến 3 năm nhà đầu tư cũng có thể hoàn vốn và những năm về sau là giai đoạn hưởng lợi nhuận. Cụ thể, với tỷ lệ cho thuê căn hộ khoảng 60% số ngày trong năm và mức giá cho thuê là 3 triệu vnd mỗi này thì mỗi căn hộ đem đến khoản lợi nhuận gần 657 triệu đồng, sau khi trừ các khoản thuế, chia doanh số với đơn vị quản lý, vận hành… nhà đầu tư cũng có thể có thể thu về khoảng 341triệu đồng từng năm và thời gian hoàn vốn là từ 2,6 năm. Với mức doanh thu này, Wyndham Thanh Thủy được những nhà đầu tư đánh giá là dự án bất động sản nghỉ ngơi sinh lời hàng đầu tại miền Bắc hiện nay.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--