Cơ hội đầu tư và an cư tại dự án ven TP HCM – Kinh Doanh--

Quỹ đất trung tâm TP HCM có hạn

Thị trường bất động sản TP HCM năm 2019 được nhận định phát triển ổn định. Nguồn cung giảm so với năm 2018, một phần do quỹ đất trung tâm hạn chế. Cùng với đó, vận tốc phát triển hạ tầng không đuổi theo kịp tăng trưởng sản phẩm trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, đời sống của người dân nâng cao, tầng lớp trung lưu và thượng lưu gia tăng, xúc tiến sự phát triển của khuynh hướng “sống xanh” thân mật với thiên nhiên. Người mua có nhu cầu tìm kiếm không gian an cư gần cây xanh, mặt nước, khí hậu trong lành, nhiều tiện ích nâng tầm cuộc sống.

Giữa lúc quỹ đất TP HCM hạn chế, việc phát triển dự án ra vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… đang là biện pháp được không ít chủ đầu tư chọn lựa nhằm đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phối cảnh toàn khu Qi Island với nhiều mảng xanh.

Phối cảnh toàn khu Qi Island với nhiều mảng xanh.

Cơ hội đầu tư và an cư tại Qi Island

Sở hữu địa thế đắc địa điểm cách trung tâm quận 1 15km, khu đô thị kết nối Sài Gòn – Bình Dương Qi Island tọa lạc tại thị trấn Thuận An, Bình Dương. Dự án bao bọc bởi rạch Bốn Trụ và hệ thống kênh với 6 cây cầu bắt ngang, kế thừa trọn vẹn bầu không khí tự nhiên trong lành. Dự án có diện tích 32 ha với công viên nội khu rộng 2,2 ha và khu đa hợp với thiết kế tối tân gồm nhà liền thổ, biệt thự, căn hộ thương mại, các công trình công cộng… cho phép cư dân tận hưởng không gian sống yên tĩnh, trong sạch mà vẫn đầy đủ tiện ích ích nội ngoại khu.

Phối cảnh khu cổng chào Qi Island.

Phối cảnh khu cổng chào Qi Island.

Với giới đầu tư dài hạn, dự án nắm giữ nhiều lợi thế như Qi Island là cơ hội đón đầu nhu cầu của người dân, người lao động và chuyên gia đến sống, làm việc tại Bình Dương. Dự án nắm giữ đa chủng loại loại hình sản phẩm, dư địa sinh lời tiềm năng, kết hợp với bổ trợ tài chính mạnh từ đối tác, hứa hẹn tạo thanh khoản tốt.

Bên cạnh lợi thế về hạ tầng, vị trí và sản phẩm đa dạng, Qi Island còn được đánh giá cao về khả năng sinh lời nhờ những giá trị bền vững. Đó là chiến lược chọn lựa đối tác sát cánh của chủ đầu tư – Công ty CP Phú Quang. Doanh nghiệp bắt tay với đơn vị phát triển dự án Công ty CP Hoàng Ngân có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản. Chiến lược này tạo sự đồng bộ trong vận hành quản lý dự án, dịch vụ tham vấn và bổ trợ khách hàng. Đơn vị phân phối chính tức của dự án là Vietinreal và Ngân hàng Vietbank là đối tác hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Dự án Qi Island hứa hẹn tạo những giá trị khác biệt và tăng tính thanh khoản cho nhà đầu tư.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--