Cổ phiếu Yeah1 tăng trần nhiều phiên – Kinh Doanh--

Trái với tình tiết trồi sụt của VN-Index gần đây, YEG của Tập đoàn Yeah1 vừa tạo dựng mạch tăng trần 6 phiên liên tiếp. So với cách đây một tuần, giá cổ phiếu này tăng gần 50% từ 49.000 đồng lên 73.700 đồng như mức chốt phiên giao dịch 4/3.

Mạch tăng của YEG bắt đầu sau khi bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát, thông báo đã chi gần 300 tỷ đồng để giao dịch thoả thuận 6 triệu cổ phiếu với Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc Tập đoàn Yeah1. Sau giao dịch, bà Phương nắm giữ hơn 21,6% vốn và trở thành cổ đông chiến lược.

Trong thông báo chiều 3/3, ban chỉ huy doanh nghiệp này cho thấy đã thông qua chính sách giao kết và triển khai các công việc liên quan đến thỏa thuận dịch vụ với Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Tân Hiệp Phát. Hợp đồng chính thức dự kiến ký sau khi đại hội đồng cổ đông thông qua.

Ngoài ra, giá YEG gần đây còn được bổ trợ bởi những thông tin tích cực về việc mở rộng kinh doanh. Ban chỉ đạo vừa thông qua việc thành lập liên doanh tại Campuchia để hoạt động trong nghề truyền thông, công nghệ và quảng cáo. Công ty còn góp vốn bằng tài nguyên truyền thông để sở hữu 20% vốn, nhằm phát triển nền tảng quản lý người sử dụng ở mảng làm đẹp.

Phương Đông 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--