Con nhà người ta, 16 tuổi làm giám đốc 2 công ty kiêm cầu thủ nổi tiếng--

Phong thái thành đạt có vẻ như là thứ bẩm sinh của người kinh doanh và vận khích lệ ngôi sao 16 tuổi Arnav Jamwal. Ngoài điều hành hai công ty đang phát triển mạnh mẽ, doanh nhân 10x còn là ngôi sao của câu lạc bộ bóng đá Dublin United.

Trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh hơn khi nào hết, câu truyện về thương gia trẻ Arnav Jamwal thường khiến cả những doanh nhân kỳ cựu nhất cũng phải bỡ ngỡ với thành đạt của anh chàng này.

Arnav Jamwal (16 tuổi) là gương mặt thân thuộc trong hội “Rich Kids of Instagram” (Tạm dịch:  Hội con nhà giàu trên Instagram). 10X được biết đến là nhà đầu tư, giám đốc điều hành của nhiều công ty chuyên về phát triển tài năng trẻ. Trong đó có 2 công ty nổi bật là YBG – tập hợp những nhà khởi nghiệp Gen Z và YBG Sound – khám phá tài năng của những nghệ sĩ mới và giúp họ bài bản hơn.

Con nhà người ta, 16 tuổi làm giám đốc 2 công ty kiêm cầu thủ nổi tiếng - 1

Arnav Jamwal là một thương gia thành đạt với quyền nắm giữ 2 công ty (Nguồn: Pounder Ground)

Chỉ mới ngoài 16, chàng CEO 10x đã xong xuôi mục tiêu tạo ra doanh số hơn nửa triệu đô la trong tháng 12 vừa qua. Và tất nhiên, khả năng của anh chàng trẻ này còn có thể đạt đến tầm cao mới.

Arnav Jamwal xuất thân từ gia đình có truyền thống trong lĩnh vực kinh doanh. Năm 8 tuổi, gia đình Arnav chuyển từ California (Mỹ) đến Thung lũng Silicon sinh sống. Chàng trai này đã bắt đầu học buôn bán từ năm 9 tuổi bằng sự việc bán các dụng cụ học tập cho bạn bè ở trường.

Con nhà người ta, 16 tuổi làm giám đốc 2 công ty kiêm cầu thủ nổi tiếng - 2

Là một người nhanh nhạy, công nghệ và truyền thông đã dễ dàng mang lại cơ hội phát triển cho Arnav khi anh chàng trẻ tận dụng các điều kiện này để thành lập công việc mua bán của mình cũng như huấn luyện cho thế hệ trẻ khác cùng phát triển thông qua công ty của mình.

Arnav sở hữu mức thu nhập đáng mơ ước từ việc đầu tư, phát triển và mua lại các doanh nghiệp nhỏ. Cậu được kỳ vọng trở thành khuân mặt đại diện cho thế hệ doanh nhân mới trong tương lai.

CEO 10x này đã giúp các thành viên của mình đột phá trong số lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, phương tiện truyền thông xã hội, phần mềm, tiếp thị, phương tiện kỹ thuật số/sáng tạo nội dung và đầu tư.

Con nhà người ta, 16 tuổi làm giám đốc 2 công ty kiêm cầu thủ nổi tiếng - 4

Không chỉ nắm quyền điều hành với tư cách là giám đốc điều hành của hai công ty, Arnav còn là một cầu thủ đá bóng xuất sắc tại câu lạc bộ Dublin United, giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng.

Cuộc sống với hai vai trò này hình như đều đang phát triển, với Arnav, anh ta chắc chắn cũng có thể đạt đến đỉnh cao của sự thành công, cả trong phòng họp công ty lẫn trên sân cỏ.

Trên trang cá nhân, CEO 16 tuổi đều đều check-in bên siêu xe, nhà hàng, khách sạn sang chảnh. Hiện Arnav sở hữu gần 63.000 người theo dõi trên Instagram.

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/con-nha-nguoi-ta-16-tuoi-lam-giam-doc-2-cong-ty-kiem-cau-thu-… Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/con-nha-nguoi-ta-16-tuoi-lam-giam-doc-2-cong-ty-kiem-cau-thu-noi-tieng-1048839.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--