Công bố tòa tháp đặc biệt trong dự án 25 nghìn tỷ đồng của Sunshine Group tại Quận 7--

Giữa tháng 3, Sunshine Group đã công bố ra thị trường toà tháp “Babylon” nằm trong khuôn viên khu đa hợp nghỉ ngơi 5 sao Sunshine Diamond River tại Quận 7.

Sunshine Diamond River có tổng mức đầu tư 25 nghìn tỷ đồng, là dự án hàng đầu của Sunshine Group được ban bố tại TP.HCM tính đến thời điểm hiện tại. Khu đa hợp nằm trên đường Đào Trí, sát bên công viên Mũi Đèn Đỏ, được bao quanh bởi dòng hợp lưu của sông Sài Gòn và Soài Rạp rộng tới 2,000m. Đây là dự án căn hộ nắm giữ tầm nhìn sông vô cực rộng tại TP.HCM.

Công bố tòa tháp đặc biệt trong dự án 25 nghìn tỷ đồng của Sunshine Group tại Quận 7 - Ảnh 1.

Siêu dự án này gồm 8 tòa tháp, trong đấy có 6 tòa được thiết kế theo như hình hoa gió 3 cánh và 2 tòa tháp nắm giữ tầm nhìn “vô cực” đẹp được thiết kế theo mô típ kỳ quan “vườn treo Babylon” sở hữu hàng loạt khu vườn địa đàng đa phong cách. Theo chủ đầu tư, các vườn tược thuộc 2 tòa tháp này đều có quy mô lớn, chạy tràn theo chiều ngang của mỗi căn “sky garden”, được thiết kế như những vườn tược thượng uyển theo ý thích của gia chủ.

Công bố tòa tháp đặc biệt trong dự án 25 nghìn tỷ đồng của Sunshine Group tại Quận 7 - Ảnh 2.

Theo một nhà kiến trúc cuả Hiệp hội kỹ sư kiến trúc Hoàng Gia Anh Quốc chia sẻ: “Kiến trúc giật tầng như vườn treo Babylon của những toà nhà, sẽ giúp các căn sky garden của các toà tháp đều nắm giữ dùng thử đắt giá: cùng lúc nắm giữ vườn xanh của những biệt thự mặt đất và tầm nhìn sông vô cực của những căn penthouse giá đắt ven sông.

Công bố tòa tháp đặc biệt trong dự án 25 nghìn tỷ đồng của Sunshine Group tại Quận 7 - Ảnh 3.

Chị Hoàng Anh – chủ nắm giữ 1 căn sky garden thuộc tòa tháp Babylon cho biết, chị đang nắm giữ 1 căn biệt thự tại Quận 4. Tuy nhiên, ông xã chị đã quyết định bán căn biệt thự đi để sở hữu 1 căn hộ tại đây. Tất cả các căn hộ tại tòa tháp Babylon theo chị biết đều sở hữu diện lớn, thích hợp để thiết kế thành những căn biệt thự trên không. Thứ mà chị thích ở căn hộ này là những khu vườn rộng lớn. Tại đó, chị sẽ làm một vườn tược nhiệt đới, vườn tược thiền và góc vui chơi cho 2 bé nhà chị. Căn hộ sở hữu vườn lớn ở Sài Gòn đã khó, nhưng căn hộ nắm giữ vườn view sông vô cực thì chị đáp ứng Sài Gòn không có căn thứ 2.

Được biết, toà tháp “Babylon” sở hữu tầm nhìn sông vô cực rộng đến 2,000m. Khúc sông này rộng gấp 5 lần lưu vực sông Sài Gòn tại Bình Thạnh, rộng gấp 2 lần lưu vực rộng của sông Sài Gòn tại Quận 1.

Công bố tòa tháp đặc biệt trong dự án 25 nghìn tỷ đồng của Sunshine Group tại Quận 7 - Ảnh 4.

Kiến trúc vườn treo của tòa tháp tạo nên một toàn trang hài hoà nằm trong không gian như 1 resort nhiệt đới 5 sao tại thiên đường nghỉ dưỡng Bali khi nắm giữ hàng chục nghìn m2 cây xanh, mặt nước được sắp xếp tới tận thềm từng căn hộ của Sunshine Diamond River.

Công bố tòa tháp đặc biệt trong dự án 25 nghìn tỷ đồng của Sunshine Group tại Quận 7 - Ảnh 5.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích kỷ lục tại TP.HCM như: hàng ngàn vườn tược trên không, 15 hồ bơi với tổng diện tích hàng nghìn m2; Tổ hợp làm đẹp và giải trí lớn bậc nhất khu Nam cùng phố tản bộ được nằm 2 bên dòng sông nhân tạo dài 400m nằm ở trong nội khu của dự án. Tổ hợp make up và detox quy mô hàng đầu TP.HCM. Theo đại diện của Sunshine Group, chủ đầu tư đã chi hàng ngàn tỷ đồng để phát triển chuỗi tiện ích này.

Công bố tòa tháp đặc biệt trong dự án 25 nghìn tỷ đồng của Sunshine Group tại Quận 7 - Ảnh 6.

Bên cạnh chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Sunshine Group còn gây ấn tượng, khi nắm giữ một hệ thống thư giãn và ẩm thực gần 10.000 m2 với: sky bar, rạp chiếu phim hiện đại; Bowling & Game Center; nhà hàng chay, nhà hàng cấp cao Nhật, Ý, Trung, Coffee Garden & S-Coffee; Thiên đường vui chơi cho trẻ con có quy mô 6.000m2 với tổ hợp: Fairy Garden, Mê cung cây, Sân trượt băng, Vườn cổ tích, Thế Giới Lego, Quảng trường ánh sáng; Phòng chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, S-Spa, trường học, nhà giữ trẻ, BBQ, yoga, siêu thị…

Đặc biệt, trong khu resort này: từ bãi giữ xe, hệ thống kết nối các siêu thị, phòng khám, nhà hàng, đến mọi thứ các thiết bị trong nhà đều được điều khiển bằng công nghệ thông minh.

Một chuyên giá địa ốc đánh giá: “Sunshine Diamond River là dự án mà mọi thứ các toà tháp đều được thiết kế theo như đúng tiêu chuẩn của căn hộ hạng sang. Giới đầu tư địa ốc cho biết, sau khu resort nghỉ dưỡng của Sunshine Group này, giới nhà giàu TP.HCM sẽ không dễ để có thể nắm giữ một dự án tựa như thứ hai.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--