Conic: Bàn giao sổ hồng cho cư dân Conic Skyway Residence--

Ngày 08/02/2020, Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong – Conic (gọi tắt là Conic), tổ chức buổi lễ “Lễ bàn giao Giấy chứng thực quyền sử dụng đất & nắm giữ nhà ở (sổ hồng)” cho dân cư Conic Skyway Residence.

Với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo về vật chất và tinh thần, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho quý khách hàng. Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong – Conic, luôn đeo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa theo nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Theo đó, pháp lý là nhân tố đặc biệt quan trọng được Conic ưu ái hàng đầu trong qui trình phát triển dự án. Những khu biệt thự và nhà liên kế được Conic phát triển ngày xưa như Conic Bằng Lăng, Conic Đình Khiêm, Conic Đông Nam Á, Conic Garden… đều đã có sổ đỏ, sổ hồng từng lô, từng căn sau khi bàn giao. Hiện nay có nhiều cư dân dọn về sinh sống, tạo thành nên cộng đồng hiện đại – văn minh – học thức và nhộn nhịp tại KDC Conic, lô 13B, Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Conic: Bàn giao sổ hồng cho cư dân Conic Skyway Residence - Ảnh 1.

Hình ảnh phối cảnh toàn Khu dân sinh Conic.

Dự án Conic Skyway Residence, gồm 02 block cao 19 tầng, mỗi block có 01 tầng hầm và 01 tầng thương mại với 324 căn hộ. Dự án được thiết kế hiện đại theo hình Elip với mái vành vòng cung tạo nét đặc thù thanh mảnh thay vì khối hình hộp thuần túy như đa số các dự án hiện nay. Các căn hộ được thiết kế từ 01 đến 03 phòng ngủ với diện tích từ 56m2 – 107m2, được thiết kế đa chủng loại và hợp lý thích hợp cho nhu cầu sống của đại da số hộ gia đình Việt Nam.

Conic: Bàn giao sổ hồng cho cư dân Conic Skyway Residence - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Conic Skyway Residence

Dự án được triển khai thành lập đầu năm 2015, sau hai năm tiến hành xây dựng, dự án đã bàn giao nhà cho khách hàng trước thời hạn 3 tháng so với thời gian cam đoan trong hợp đồng. Ngay sau khi hoàn thành, chủ đầu tư đã nhanh chóng kết phù hợp với khách hàng hoàn tất hồ sơ, triển khai xin cấp sổ hồng và đến giờ đã thu được đợt sổ đầu tiên. Đây cũng là một trong số dự án có sổ hồng được cấp mau nhất trên địa bàn Thành phố trong thời điểm hiện nay. Điều này thể hiện nỗ lực của chủ đầu tư, khẳng định trách nhiệm cũng giống uy tín và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng vào các dự án của công ty.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng, Đầu tư và phát triển Lĩnh Phong Conic

ĐC: Lô 13B, KDC CONIC, Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, TP. HCM.

ĐT: 08 54.304.149 Hotline: 0906. 398. 098

Email: [email protected]

Website: www.conic.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--