Đà Nẵng đón thêm Tổ hợp khách sạn Marriott đi vào hoạt động năm 2020--

Ngày 12/1/2020, một trong những dự án cao nhất phố xá Đà Nẵng – M Landmark trong năm 2020 đã chính thức cất nóc và dự kiến sẽ hoàn thiện toàn bộ trong năm nay.

Tòa nhà M Landmar (Khách sạn Courtyard By Marriot và Marriott Executive Apartments) là 1 điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Dự án tọa lạc tại địa chỉ 58 Bạch Đằng, quận Hải Châu, bao trọn 6 cây cầu bắc qua sông Hàn: cầu Thuận Phước, cầu sông Hàn, cầu Rồng, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Trần Thị Lý, cầu Tiên Sơn.

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần địa ốc Foodinco (thành viên của tập đoàn Alphanam). Sau khi hoàn thành đây sẽ là một trong các tòa nhà cao nhất phố xá Đà Nẵng vào năm 2020 với độ cao 45 tầng.

Được biết, MLandmark được thiết kế bởi bởi công ty DP Architects & DP Design tới từ Singapore, dự án được thành lập bởi tổng thầu Delta. Tại M Landmark, hệ mặt dựng tối ưu và tối tân với những tính năng vượt trội như vách kính được lắp ráp bởi các modul nhôm kính cao bằng một tầng lầu, gồm kính, tấm kim loại, spandrel cách nhiệt, các tấm bằng đá… và phải hoàn chỉnh trước khi đưa đến công trường. Được biết, dự án cũng đã được hệ thống đèn Led chiếu sáng.

Đà Nẵng đón thêm Tổ hợp khách sạn Marriott đi vào hoạt động năm 2020 - Ảnh 1.

Phối cảnh tòa chung cư M Landmark (Khách sạn Courtyard By Marriot và Marriott Executive Apartments).

Trong vài năm trở lại đây, Alphanam Group ghi dấu ấn đậm đường nét trên vai trò một nhà đầu tư, phát triển bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cấp cao tại Việt Nam. Ở lĩnh vực khách sạn, sau khi đưa vào vận hành thành công Four Points by Sheraton Đà Nẵng và Altara Suites Đà Nẵng từ năm 2018, Alphanam Group hiện đang là đối tác thật to tại Việt Nam của Marriott International.

Ngay sau khi cất nóc, Chủ đầu tư tòa nhà M Landmark: Khách sạn Courtyard By Marriott và Marriott Executive Apartments cùng đơn vị chủ thầu thành lập sẽ tiếp tục tập trung cao độ để hoàn thiện dự án trong năm 2020, góp phần kiến tạo và đóng góp thêm 1 biểu trưng mới cho thành phố năng động và đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--