Đất nền sổ đỏ Nhơn Hội New City hút khách hàng đầu tư--

Chủ đầu tư, nhà phát triển dự án Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi tiếp tục bàn giao giấy chứng thực quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng đủ điều kiện nhận sổ của dự án Nhơn Hội New City.

Nhà đầu tư chuộng đất lô sổ đỏ ven biển

BĐS đang là một kênh đầu tư tạo nên mức biên độ lợi nhuận cao. Trong khi vàng từng là kênh đầu tư an toàn đã phải lui hạng bởi khả năng sinh doanh thu thấp, chừng độ biến động chậm. Còn chứng khoán thì được ví như cuộc chơi “5 ăn, 5 thua”, đầy rủi ro. Chưa kể, nhà đầu tư chứng khoán luôn yêu cầu nền tảng kiến thức tốt.

Theo các chuyên gia BĐS, so với đầu tư căn hộ và các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel hay condotel, thì kênh đầu tư đất lô đang xuất chúng hơn hẳn về 4 yếu tố: khả năng đội giá mạnh, tỷ suất sinh lợi nhuận vượt trội, nguồn cung có hạn và có tính thanh khoản cao.

Ở nhóm BĐS liền thổ, đất nền có ưu thế về nguồn chi phí đầu tư khi dòng tài chính mua mảnh đất nền thường thấp hơn nhà mặt phố và biệt thự. Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi, đất lô là mô hình đầu tư đem lại doanh thu cao hơn so với những phân khúc khác trên thị trường BĐS, nhờ vận tốc tăng giá nhanh, việc tìm kiếm khách hàng cùng không tốn quá độ thời gian như các mặt hàng khác.

“Đất nền, đặc biệt là những dự án đã có sẵn sổ đỏ chính là sản phẩm đầu tư an toàn và tỉ suất sinh lời cao cho những nhà đầu tư” – Ông Sơn nhận định.

Nhơn Hội New City – Đất nền sổ đỏ tại trung tâm thành thị du ngoạn biển Quy Nhơn

Tính pháp lý an toàn, thực lực sinh lời tốt, nhu cầu thị trường lớn, tuy nhiên, các dự án có sẵn sổ đỏ đang rất khan hiếm. Vì vậy, tin tức dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao sổ đỏ cho khách hàng vào trong ngày 01/3 vừa đây một lần nữa đưa dự án làm dậy sóng thị trường.

Đất nền sổ đỏ Nhơn Hội New City hút khách hàng đầu tư - Ảnh 1.

Dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao sổ đỏ cho khách hàng ngay tại dự án

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 6/2019, Nhơn Hội New City ghi điểm trong mắt nhà đầu tư nhờ tiến độ thi công hạ tầng và bàn giao sổ đỏ nhanh chóng. Là sản phẩm tâm huyết do liên danh Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt, Công ty Cổ phần BĐS Netland, Công ty Cổ phần đầu tư Danh Khôi Holdings làm chủ đầu tư, dự án gây ấn tượng khi bàn giao những sổ đỏ trước mắt cho khách hàng ngay tháng 11/2019 – chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Dự án được giới đầu tư đánh giá cao nhờ nhân tố pháp lý minh bạch, địa thế đắc địa ngay của ngõ thủ phủ du ngoạn thành phố biển Quy Nhơn, quy hoạch hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng… với tiềm năng sinh lợi nhuận lớn.

Đất nền sổ đỏ Nhơn Hội New City hút khách hàng đầu tư - Ảnh 2.

Công viên kỳ quan trong dự án Nhơn Hội New City

Với định hướng phát triển trở thành một đô thị du ngoạn nghỉ ngơi hiện đại, là một điểm đến chẳng thể bỏ lỡ trên hành trình du lịch biển miền Trung, Nhơn Hội New City được đầu tư chuỗi tiện ích đặc thù và nổi bật, như chuỗi 8 công viên kỳ quan, bể bơi bốn mùa rộng 7.000 m2, trung tâm thể dục đa năng… Nhờ địa thế đắc địa tại giao lộ vàng quốc lộ 19B – tuyến Nhơn Lý, dự án còn kết nối dễ dàng đến trung tâm du ngoạn Kỳ Co, Eo Gió, sân chơi golf 36 lỗ chuẩn quốc tế, Safari Park…

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang thiếu các dự án đất lô ven biển, việc dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao sổ đỏ cho khách hàng là một sự khẳng định về tính pháp lý, uy tín và năng lực của chủ đầu tư trong việc mang đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư an toàn với tỉ suất sinh lời ấn tượng. Đặc biệt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư chắc thắng khi cam đoan mua lại sản phẩm sau 12 tháng với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Theo đánh giá của chủ đầu tư, doanh thu sau 12 tháng khi khách hàng đầu tư vào Nhơn Hội New City sẽ cao hơn biết bao mức lợi nhuận cam kết, nhờ lợi thế hạ tầng tại Quy Nhơn đang được thành lập đồng bộ, cùng với sự tiến lên bùng nổ của du lịch trong thời gian qua đã chắp cánh cho tiềm năng của BĐS nơi đây.

Thông tin chi tiết tại: www.nhonhoinewcity.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--