Dấu ấn kiến tạo bất động sản nhà ở của CenGroup – Kinh Doanh--

Chú trọng chất lượng nhà ở

Tại Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội), 3 toà căn hộ dự án The K – Park khang trang, với những ban công xanh khiến nhiều người ấn tượng. Trước đó, dự án của 1 chủ đầu tư đến từ Hàn Quốc với xác định những căn hộ chung cư cao cấp. Nhưng do ảnh hưởng của thị trường cùng sự nghiên cứu không hợp lý, dự án bị định trệ suốt thời gian dài. Công trường khởi công xong đóng cửa.

Dấu ấn kiến tạo bất động sản đô thị của CenGroup

The K – Park là một trong các dự án điểm nổi bật tại Khu đô thị Văn Phú.

Năm 2017, CenGroup được chủ đầu tư trao quyền tại dự án. Đơn vị thay đổi về thiết kế cũng giống quy mô dự án nhằm hướng tới khách hàng có sức tiêu thụ ở thực. Sau khi hoàn thành, The K – Park trở thành dự án nhà ở chất lượng cao thỏa mãn nhiều tiêu chí về tiến độ, thiết kế, chất lượng công trình với giá từ 1,1 tỉ đồng một căn hộ, hướng tới những gia đình trẻ.

“Để những ô cửa sổ sáng đèn về đêm, chẳng những bán nhà, mà CenGroup luôn hướng tới một không gian sống và tiện ích cho dân cư như: nhà trẻ, khu tập gym, siêu thị, bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng đa năng. Cũng bởi vì thế, khi dự án bàn giao, tỷ suất khách hàng nhận nhà vào ở luôn chiếm số lượng lớn”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ. 

Trước The K – Park, CenGroup từng thành đạt trong vai trò đầu tư thứ cấp và phân phối dự án Parkview Residence Dương Nội. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và thấu hiểu mong muốn nắm giữ căn hộ chất lượng của tầng lớp tri thức hiện đang sống, làm việc tại Thủ đô, CenGroup đã cho ra đời những căn hộ Parkview Residence với tầm giá phù hợp. 

Triết lý kinh doanh của CenGroup đề cao giá trị cốt lõi của các dự án là mang lại một không gian sống cho người tiêu dùng nhà ở thực. Doanh nghiệp luôn chọn lựa nhóm khách hàng đích, phù hợp với dự án để phát triển thị trường thông qua các nghiên cứu đánh giá và kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực bất động sản trong gần 20 năm.

“Đó là hành trình kiến tạo ra những màu sắc đô thị từ hình khối kiến trúc, sắc màu thiên nhiên cho đến màu hạnh phúc, xúc cảm đem tới cuộc sống tươi mới, tràn trề sinh khí cho dân sinh chứ không đơn thuần chỉ là xây dựng những tòa nhà”, đại diện CenGroup nói.

Mở rộng thị trường 

Tiếp nối hành trình tạo ra những không gian đáng sống, CenGroup tìm đến miền đất mới. Giống như Parkview Residence, The K – Park, CenGroup phát triển dự án tại những vùng ngoại biên, khu vực có quỹ đất rộng, môi trường sống tốt và có giá hợp lý. Với huyện Đông Anh, Hà Nội, doanh nghiệp đánh giá này là nơi CenGroup sẽ đặt những dấu ấn trước mắt khi bắt tay với chủ đầu tư Eurowindow Holding tạo ra quần thể Eurowindow River Park.

Doanh nghiệp định vị dự án thành công phải cho dù là các nhân tố vị trí gần trung tâm, có khả năng kết nối với các tiện ích khu vực, tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống xanh, trong lành, chất lượng xây dựng tốt, an ninh khu vực đảm bảo, cộng đồng văn minh. Bên cạnh đó, mức giá chủ đầu tư mang ra phải phù hợp với người mua nhà và mang sức cạnh tranh trên thị trường.

Eurowindow River Park là dự án hấp dẫn người mua tại thị trường Đông Bắc Hà Nội. 

Dự án Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park là một trong các ít dự án có tầm nhìn đẹp ra sức viên xanh, nằm gần sông Hồng, sông Đuống. Các căn hộ thiết kế tối ưu công năng sử dụng, đảm bảo thông gió tự nhiên, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên rộng rãi, thoáng đãng nhất.

Dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như: bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, trung tâm Fitness Spa và chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà trẻ và trường liên cấp tiểu học – trung học cơ sở. 

Chủ đầu tư Eurowindow Holding mang ra những thiết kế 3 phòng ngủ tối ưu cho khách hàng với diện tích 73m2, 77,6m2, 81m2, và 82m2, giá bán từ 1,5-1,7 tỷ đồng. “Mức giá này sẽ phù hợp với nhu cầu của người mua ở thực. Một số căn hộ đầu tiên đang trong giai đoạn bàn giao”, đại diện chủ đầu tư tiết lộ.

Để thuận lợi cho người mua nhà, Eurowindow River Park áp dụng chính sách mới, phải trả 15%, ngân hàng giải ngân song song, bổ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Với sự thay đổi linh hoạt này, nhiều khách hàng trẻ đã có cơ hội nắm giữ nhà Hà Nội với con số chi phí ban đầu chỉ còn 300 triệu đồng.

Đại diện CenLand, đơn vị phát triển và phân phối dự án cho biết, Eurowindow River Park tập trung vào nhu cầu ở thực. Các căn hộ hướng tới nhóm khách hàng trẻ có sức mua nhà ở ở Hà Nội, đi làm thuận tiện, kết nối trung tâm đơn giản và mức giá hợp lý. Dự án cũng thích hợp cho người nước ngoài thuê nhờ giao thông thuận tiện, tiện ích đồng bộ. 

“Chúng tôi tập trung phân khúc đứa ở thực, đánh đúng nhu cầu của người tiêu dùng với khoảng giá thích hợp và tiện ích sống. Trong thời gian tới, CenGroup sẽ tiếp tục tập trung phân khúc này”, đại diện doanh nghiệp khẳng định. 

Hàm Hương 

Thông tin liên hệ:

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 096.300.3630

Website: https://cenhomes.vn/euro-river-tower

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--