Địa ốc MGV phân phối độc quyền Park Hyatt Phu Quoc – Kinh Doanh--

Lễ ký kết hợp tác giữa đơn vị phân phối Địa ốc MGV và chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group còn có sự góp mặt của các đại lý, đối tác đồng hành tiến hành buôn bán dự án Park Hyatt Phu Quoc.

“Chúng tôi đánh giá cao uy tín, sự bài bản và khả năng kinh doanh hiệu quả trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Công ty Địa ốc MGV. Từ những ngày đầu triển khai dự án, BIM Land đã chọn lựa MGV là đơn vị phân phối độc quyền”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Địa ốc MGV phân phối độc quyền Park Hyatt Phu Quoc

Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Giám đốc Marketing BIM Group và ông Đặng Bá Vũ – Tổng giám đốc Địa ốc MGV trong sự kiện ký kết.

Khu nghỉ dưỡng 6 sao mang đẳng cấp quốc tế Park Hyatt Phu Quoc toạ lạc địa thế đắc địa trên đảo ngọc. Dự án được xung quanh là 2 dãy núi, dòng suối tự nhiên ngay trung tâm và 1,7km đường bờ biển riêng trải dài. Khung cảnh tạo ra một địa chỉ riêng biệt hoàn toàn, nằm trọn giữa lòng thiên nhiên hoang sơ, đem đến cho khách hàng dùng thử nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo. 

Các đơn vị thiết kế của dự án đều là những bậc thầy kiến tạo các công trình nổi tiếng toàn cầu, như về thiết kế kiến trúc là đơn vị AR+D (Singapore), thiết kế phong cảnh là Intaran Design (Indonesia), thiết kế ánh sáng thì có The Flaming Beacon (Australia), về nội thất là khoảng LTW Designworks (Singapore).

Địa ốc MGV phân phối độc quyền Park Hyatt Phu Quoc - 1

Phối cảnh toàn trang dự án Park Hyatt Phu Quoc 6 sao.

Park Hyatt Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á mang thương hiệu Park Hyatt đến thời điểm hiện nay. Trong giai đoạn sắp tới, dự án được những chuyên gia dự đoán sẽ là tâm điểm đầu tư trong phân khúc biệt thự, là chỗ nghỉ ngơi cuốn hút cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Thành Dương

Dự án được phân phối độc quyền bởi Địa ốc MGV.

Hệ thống sàn liên kết chiến lược: MGV.S, MGV.N, MGV.P, PQR, Eagle Homes, HTLand, Eagle Land.

Thông tin chi tiết: Hotline 098 99999 01 hoặc truy cập Website: https://mgv.vn

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--