Dịch Covid 19 rồi sẽ sớm qua đi, chỉ còn nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ ở lại--

Giữa mùa bán tháo cổ phiếu vì dịch bệnh, thì các nhà đầu tư thông minh, nhìn xa trông rộng sẽ thấy được không ít cơ hội đầu tư khôn khéo trên thị trường.

Một thông tin quan trọng mới đây có lẽ bị chìm trong hàng núi tin tức bệnh dịch là Metro số 1 đã được thông tuyến và trang bị chạy thử trong tháng 6 năm 2020.

Kể từ khi thông tuyến metro số 1, thị trường bất động sản dọc theo tuyến metro 1 này nóng sốt hơn lúc nào hết. Dự án shophouse Metro Star nổi lên như một “ngôi sao” qua tuyến Metro số 1.

Tuyến tàu điện Metro số 1 khi đi vào hoạt động vào Q4/2021 sẽ giúp khu vực quận trung tâm Sài Gòn được kết nối dễ dàng với khu vực phía Đông phố xá như quận 2, quận 9. Khi đó giá đất của khu vực cách ga tàu điện trong khoảng mười phút đi bộ có thể tăng vọt nhiều đợt so với mức giá đất ở các khu vực khác. Với lưu lượng dự kiến hàng trăm ngàn hành khách mỗi ngày cho tuyến tàu điện trước mắt tại TP HCM, cơ hội càng đậm đường nét hơn đối với shophouse dọc tuyến metro 1 này do các trung tâm thương mại, phố mua sắm thường được phát triển trong cộng đồng đông dân sinh để cũng có thể hưởng lợi từ mật độ giao thông bộ hành cao.

Dịch Covid 19 rồi sẽ sớm qua đi, chỉ còn nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ ở lại - Ảnh 1.

Shophouse Metro Star có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với Ga Metro 10

Các shophouse trong khu phố mua sắm nằm ngay trạm metro sẽ được giá mướn hoặc giá bán cao hơn so với các khu phố thương mại nằm xa hơn vì kết nối trực diện hệ thống giao thông công cộng tốt, cho phép dân cư sống gần đó đơn giản di chuyển đến hoặc cư dân từ các quận trung tâm Sài Gòn vào để vui chơi, shopping, giải trí trong những khu phố mua sắm nổi tiếng của khu vực.

Dọc tuyến Metro số 1 trên Xa lộ Hà Nội hiện giờ chỉ có mỗi dự án Metro Star đang triển khai bán shophouse không chỉ nằm đối diện ga mà còn có cả cầu bộ hành kết nối trực diện băng ngang Xa lộ Hà Nội vào trạm metro số 10. Song song đó, cầu bộ hành nối từ ga Metro số 10 qua dự án Metro Star cũng đã được khởi công trong tháng 3 năm nay. Cơ hội đầu tư sinh doanh số thấy rõ với những shophouse nằm ở trong phố mua sắm, giải trí có concept mới lạ, độc đáo như kiểu Myeongdong (Seoul, Hàn Quốc) tại Metro Star.

Dịch Covid 19 rồi sẽ sớm qua đi, chỉ còn nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ ở lại - Ảnh 2.

Mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội nằm ngay khu dân sinh sầm uất, mang lại cơ hội mua bán đa dạng tại Shophouse.

Nhờ đó, shophouse Metro Star sẽ thừa kế lượng khách qua lại hàng ngày, hàng tiếng rất là đông. Bao quanh dự án là khu cư dân sầm uất ở đường Nam Hòa, mặt tiền Xa lộ Hà Nội tấp nập,… Đây chính là các điểm cộng khiến địa thế của Shophouse Metro Star càng có giá.

Ngoài ra, các cụm cư dân nhộn nhịp phía đằng sau Metro Star sẽ đậu xe tại đây trong một bãi xe rộng hơn 3 ha để đi làm hàng ngày qua ga Metro. Và chuỗi shophouse của Metro Star trong sau này sẽ tiếp đón và phục vụ hàng nghìn lượt khách tại Sài Gòn & dân sinh khu Đông kết nối tại ga metro số 10 mỗi ngày.

Dịch Covid 19 rồi sẽ sớm qua đi, chỉ còn nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ ở lại - Ảnh 3.

Với sự đảm bảo ổn định về dòng khách, chủ nắm giữ Shophouse Metro Star có thể hướng đến các dòng hình buôn bán đa dạng hoặc có thể cho các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, F&B nổi tiếng thuê lại. Mục tiêu của chủ đầu tư chẳng những đáp ứng nhu cầu sống – vui chơi và giải trí trọn vẹn của công đồng cư dân tinh tuý nơi đây, mà còn mong muốn hướng tới kiến tạo diện mạo văn minh cho khu phố mua sắm, giải trí kiểu Myeongdong thật lớn khu Đông, mở ra những lựa chọn vô tận trong không gian mua sắm đa chủng loại và sầm uất.

Ở Nhật bản, Hàn quốc hay châu Âu, việc nắm giữ 1 căn shophouse ngay Ga Metro được coi là một sự đáp ứng cho thu nhập ổn đinh lâu dài, sự gia tăng giá trị liên tục.

Hiện nay, chỉ cần cần có 1 tỷ đồng là Nhà đầu tư có thể bắt đầu cuộc chơi với shophouse Metro Star. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cam đoan thuê lại lâu dài với mức giá 5000USD/ tháng trở lên.

Thông tin liên hệ về dự án shophouse Metro Star

Hotline: 0907896565

Facebook là: https://www.facebook.com/METROSTARVN/

Website: www.metrostar.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--