DKRA Vietnam giữ vững danh hiệu: “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” 3 năm liên tiếp--

Tối ngày 9/1, DKRA Vietnam tiếp tục được vinh danh “Nhà phân phối Bất động sản điển hình 2019” do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và Hội đồng các chuyên gia đáng tin cậy bình chọn. Danh hiệu khép lại 1 năm 2019 bội thu giải thưởng và vượt bậc quốc tế của DKRA Vietnam.

Khẳng định nhãn hiệu DKRA Vietnam

Lễ trao giải “Bất động sản điển hình Việt Nam 2019” xảy ra tại Caravelle Saigon Hotel với sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS hàng đầu như Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Hòa Bình, Tập đoàn Nam Long, Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC), Gamuda Land, Kita Invest, Đất Xanh, Bamboo Capital,…

Với những hoạt động nổi bật, chất lượng chuỗi giá trị dịch vụ cùng theo với sự đóng góp không ngừng cho sự đi lên bền vững của thị trường, DKRA Vietnam tiếp tục bám trụ danh hiệu “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” suốt 3 năm liên tiếp.

DKRA Vietnam giữ vững danh hiệu: “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” 3 năm liên tiếp - Ảnh 1.

DKRA Vietnam là đơn vị duy nhất được vinh danh ở hạng mục “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 2019”

Hệ thống giải thưởng “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” được tổ chức bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư với sự thẩm định của Hội đồng các chuyên gia đáng tin cậy đầu ngành, hướng đến tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững và ghi nhận những cống hiến của các doanh nghiệp Bất động sản. 9 hạng mục giải thưởng trong năm 2019 được xét chọn với sự đánh giá khoa học, nghiêm túc của Hội đồng giám định gồm các nhà chỉ huy cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia kinh tế uy tín, thương gia có kinh nghiệm tham dự điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế.

2019: Cột mốc vượt bậc quốc tế

Giải thưởng khép lại 1 năm bội thu giải thưởng, khẳng định địa vị Nhà cung cấp biện pháp hiệu quả trong nghề dịch vụ Bất động sản. Đồng thời, 2019 cũng đánh dấu cột mốc vươn tầm nước ngoài của DKRA Vietnam với giải thưởng “Nhà phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á” tại lễ trao giải Dot Property Southest Asia (Bangkok, Thái Lan).

DKRA Vietnam giữ vững danh hiệu: “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu” 3 năm liên tiếp - Ảnh 2.

Với những hoạt động nổi bật, thành quả đạt được và sự góp sức trong nghề Bất động sản, DKRA Vietnam liên tiếp khẳng định giá trị nhãn hiệu với đồng loạt các giải thưởng đáng tin cậy trong nước và quốc tế

Bên cạnh đó, DKRA Vietnam còn vinh dự hứng chịu các giải thưởng đáng tin cậy trong nước như: Giải thưởng quốc gia “Sàn giao dịch xuất sắc nhất Việt Nam” do Bộ Xây dựng và Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) bình chọn; “Nhà phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam” (Vietnam’s Best Real Estate Agencies) do Dot Property Vietnam Awards trao tặng; “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu” do Hiệp hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng hai năm liên tục (2018 và 2019).

Không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các đối tác mà quan trọng hơn DKRA Vietnam còn thu được sự tin tưởng từ khách hàng với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: Tư vấn phát triển dự án, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối bất động sản – quản lý, vận hành bất động sản.

Được thành lập từ năm 2010, DKRA hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang, 7 sàn giao dịch với trên 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung. Sắp tới đây, DKRA Vietnam sẽ mở rộng quy mô và hoạt động đến Hà Nội, hướng tới mục đích trở thành hãng sản xuất giải pháp hiệu quả trong ngành dịch vụ bất động sản trên toàn quốc gia. Trong bối cảnh thế giới hóa, DKRA Vietnam cũng không ngừng nâng lên chất lượng dịch vụ để tiếp tục khẳng định nhãn hiệu Việt trên thị trường Bất động sản quốc tế.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--