Đô thị 349 ha tại Nhà Bè khởi công xây hạ tầng – Kinh Doanh--

Phân khu 1.1 của Zeitgeist – Zeit River County 1 tọa lạc tại xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, do chủ đầu tư VGSI, công ty con của tập đoàn GS E&C (Hàn Quốc) triển khai.

Trước đó, trong tháng 1, chủ đầu tư đã tổ chức buổi lễ gặp gỡ đối tác và khách hàng để thông tin về sản phẩm và chính sách bán hàng của dự án. Trong bối cảnh thị trường bất động sản thành thị trầm lắng, khan hiếm nguồn cung, nhà đầu tư thận trọng, việc ông lớn Hàn Quốc ra mắt dự án 349 ha bổ sung lượng lớn mặt hàng cho thị trường.

Sự kiện giới thiệu dự án thu hút hàng nghìn người tham dự.

Sự kiện giới thiệu dự án thu hút hàng ngàn người tham dự.

Ông Cho Sung Yol – Tổng giám đốc VGSI cho biết, đô thị Zeitgeist sẽ chia 5 phân khu, cung cấp tổng cộng 770 biệt thự, 16.270 căn hộ trung và cao cấp. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đem lại những giá trị sống chuẩn mực cho dân cư như chung cư văn phòng, trung tâm tài chính, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các khu vui chơi giải trí cao cấp, khu vui chơi dành cho gia đình…

Đối tác tham gia phát triển dự án quy hợp những tên tuổi lớn như CBRE Việt Nam, Savills Việt Nam, Thủ Thiêm Real, Khải Hoàn Land, ERA Real Estate Việt Nam… Đây được tính là tín hiệu tốt từ dự án, góp phần đảm bảo chủ trương tốt cho người mua và chất lượng vận hành về sau.

Về đối tác tài chính, hai ngân hàng quy mô vốn thật to Việt Nam là BIDV và Vietcombank đều tham dự đồng hành. Trong đó BIDV bảo lãnh dự án và cho vay mua nhà, Vietcombank cho vay mua nhà trong phân khu 1.1 Zeit River County 1.

Tổ ấm sang trọng, có nhiều mảng xanh tại Zeit River County 1.

Tổ ấm sang trọng, có nhiều mảng xanh tại Zeit River County 1.

Tọa lạc tại phía Nam thành phố, Zeitgeist nắm giữ nhiều lợi thế địa điểm nhờ tính kết nối vùng cao, thuận lợi cho việc di chuyển vào các quận trung tâm TP HCM cũng giống các khu vực lân cận. 

Từ Zeigeist, cư dân chỉ cần khoảng 10 phút để di chuyển đến Phú Mỹ Hưng, khu Thủ Thiêm và dễ dàng liên kết với một số tỉnh miền Tây. Trong tương lai, khi trường bay Long Thành hoàn thiện, khu đô thị sẽ hưởng nhiều điểm cộng về vị trí khi cách sân bay nước ngoài chỉ khoảng 30 phút.

Phân khu 1.1 thành lập với cổng bảo quản hai lớp, camera an ninh thông minh lắp đặt dày đặc tại nhiều khu tiện ích, công viên nội khu, cùng hệ thống nhận diện xe tự động với công nghệ tiên tiến. Đây là một trong các tiêu chuẩn để đánh giá chừng độ sang trọng của dự án, bên cạnh các hạng mục tiện ích, thiết kế, chất lượng công trình.

Dự án bắt đầu triển khai hạ tầng phân khu 1.1 từ 3/2.

Dự án Zeitgeist bắt đầu triển khai hạ tầng phân khu 1.1 từ ngày 3/2.

Sự phát triển vượt bậc của Nhà Bè trong thời gian qua cũng giúp các dự án nơi đây hưởng lợi về mặt cơ sở hạ tầng. Một số công trình đang nhận nhiều sự đoái hoài như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4. Nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ cũng chính là dự án trọng điểm sẽ khởi công sớm trong năm nay.

Dự án nắm giữ quỹ đất lớn cuối cùng có vị trí vị trí chiến lược của khu Nam với quy mô lên đến 349 ha. Với hậu thuẫn là một trong số tập đoàn rất lớn Hàn quốc, khách hàng hy vọng chủ đầu tư sẽ kiến tạo đô thị mang tính chuẩn mực và thay đổi dung mạo khu Nhà Bè khi hoàn thành.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--