Đối thủ của Vingroup tại dự án tỉ USD ở Hà Tĩnh là ai?--
Đối thủ của Vingroup tại dự án tỉ USD ở Hà Tĩnh là ai? Đến thời điểm đóng thầu, có 2 nhà đầu tư tham gia nộp hồ sơ

Đến thời điểm đóng thầu, có 2 nhà đầu tư tham dự nộp hồ sơ

   

Sở Xây dựng tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ mở thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện  dự án KĐT Hàm Nghi. Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích 136,8 ha, thuộc các phường Thạch Linh, Hà Huy Tập (TP. Hà Tĩnh) và các xã Thạch Tân, Thạch Đài (huyện Thạch Hà). Thời gian thực hiện Dự án là 6 năm.

Mục tiêu của Dự án là xây dựng khu đô thị mới với các khu chức năng: nhà ở (gồm nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng, nhà ở xã hội, nhà ở tái định cư), công trình công cộng, công trình hỗn hợp, trường học, bệnh viện, cây xanh, thể dục thể thao, mặt nước, giao thông, bãi đỗ xe và hạ tầng kỹ thuật khác…

Dự án tạo điểm nhấn kiến trúc cho thành phố Hà Tĩnh, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở của người dân thành phố và khu vực lân cận, động lực cho sự đi lên đô thị.

Đối thủ của Vingroup tại dự án tỉ USD ở Hà Tĩnh là ai? - 1

Dự án có số vốn đầu tư lên tới gần 1 tỷ USD

Số vốn đầu tư dự kiến là 23.545 tỷ đồng (gần 1 tỷ USD) và đã được triển khai thực hiện trong thời gian 6 năm.

Đến thời điểm đóng thầu, có 2 nhà đầu tư tham dự nộp hồ sơ là Công ty CP Vinhomes và Công ty TNHH Đầu tư mua bán và Phát triển thương mại Việt An. Tiền thân của Việt An là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Ecocons Hà Nội. Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh và Phát triển thương mại Việt An (gọi tắt là Việt An) được thành lập tháng 12/2013, có trụ sở tại phường Lê Đại Hành (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo luật pháp của Việt An bà Trần Kim Quyên. Việt An có vốn điều lệ mới đầu 276 tỉ đồng. Tháng 10/2017, theo tin tức đăng kí kinh doanh, doanh nghiệp tăng mạnh vốn điều lệ lên 4.026 tỉ đồng. 

Tại lần đăng kí thay đổi gần đây nhất (tháng 4/2020), cơ cấu cổ đông của Việt An 3 cổ đông cá nhân là Nguyễn Thuỷ Hà, Bùi Hồng Minh và Trần Kim Quyên. 

Nguồn: http://danviet.vn/doi-thu-cua-vingroup-tai-du-an-ti-usd-o-ha-tinh-la-ai-50202014511282415.htm Nguồn: http://danviet.vn/doi-thu-cua-vingroup-tai-du-an-ti-usd-o-ha-tinh-la-ai-50202014511282415.htm

ty phu pham nhat vuong, vingroup, du an ty do, du an khu do thi ham nghi, kinh doanh, tai chinh, du an

Bài viết (post) Đối thủ của Vingroup tại dự án tỉ USD ở Hà Tĩnh là ai? được tổng hợp và biên tập bởi: batdongsan.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho batdongsan.truongthinh.info để điều chỉnh. batdongsan.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--