Dự án Apec Diamond Park Lạng Sơn có pháp lý minh bạch – Kinh Doanh--

Apec Diamond Park là tổ hợp căn hộ khách sạn shophouse cấp cao ngay cửa ngõ vào thành phố Lạng Sơn. Dự án được trao quyết định đầu tư từ 30/9/2019.  Trước đó, UBND tỉnh Lạng Sơn đã thừa nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng khu đất công xưởng xi măng (cũ) có diện tích 55.432m2 thôn Phai Duốc, xã Mai Pha với số chi phí 350,190 tỷ đồng.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Phối cảnh khu shophouse Apec Diamond Park.

Theo đại diện chủ đầu tư IDJ, đến ngày 23/12/2019, IDJ Việt Nam đã thi hành xong việc nộp tiền đất và các khoản thuế theo luật định và được cấp sổ đỏ. Dự án cũng sẽ được trao giấy thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy và chữa cháy. 

Giấy chứng thực quyền sử dụng đất như là “giấy thông hành” của chủ đầu tư và bảo chứng cho khách hàng yên tâm nắm giữ căn hộ chung cư và các ngôi nhà mặt phố thương mại (shophouse) tại dự án Apec Diamond Park. Sản phẩm sở hữu lâu dài và khách hàng hưởng đầy đặn quyền lợi đối với tài sản mình sở hữu như có thể chuyển nhượng, cầm cố, cho mướn lại, hình thành đơn vị ở như đối với nhà ở riêng lẻ thông thường.

Công ty CP Đầu tư IDJ Việt Nam cho thấy đã nộp giấy tờ về báo cáo đánh giá tác động môi trường tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn và đang chờ xem xét, thẩm định. Sau khi đủ điều kiện, Sở sẽ tư vấn UBND tỉnh Lạng Sơn ban hành hình định kiểm duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.

“Các giấy tờ, thủ tục pháp lý sáng tỏ là nhân tố quan trọng được khách hàng hết sức quan tâm. Hiện chúng tôi đang đẩy nhanh tiến trình và sẽ sớm xong xuôi các pháp lý cần có “, đại diện chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam nói. 

Dự án Apec Diamond Park đã có sổ đỏ các sản phẩm. 

Dự án Apec Diamond Park đẩy nhanh tiến độ hoàn tất các thủ tục, giấy tờ pháp lý.

Tọa lạc tại thôn Phai Duốc, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, Apec Diamond Park nắm giữ vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành thị chưa tới 3 phút đi xe. Dự án hưởng ưu thế từ hạ tầng giao thông ngày 1 hoàn thiện của tỉnh, sở hữu tiềm năng đội giá trong tương lai. 

Apec Diamond Park phát triển dựa theo xu hướng khu đô thị phức hợp cho dù là khu nhà khách sạn và shophouse. Điểm nhấn chính là khu phố ẩm thực, phố mua sắm cùng 1 loạt tiện ích như trung tâm thương mại, trường quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trung tâm y tế, khách sạn từ 3 – 5 sao. Tương lai, khi hệ thống tiện ích này hoàn thiện đồng bộ, Apec Diamond Park sẽ trở thành điểm đến lưu trú, vui chơi, dùng thử dịch vụ hàng đầu của dân sinh và du khách đến Lạng Sơn.

Chủ đầu tư cũng đẩy mạnh hợp tác với Apec Group, nhà tư vấn, phát triển, quản lý vận hành dự án để quản lý hệ thống dịch vụ lưu trú, vui chơi giải trí tại dự án. Đơn vị này sẽ bổ trợ và định hướng ngành hàng cho từng khu shophouse, giúp việc buôn bán của các cư dân tương lai đạt được hữu hiệu tốt nhất.

polyad

Apec Diamond Park hướng đến mô hình điểm đến vui chơi, giải trí mới của Lạng Sơn.

Với mong muốn kiến tạo những dự án điểm nhấn và xây dựng loại hình khu nghỉ dưỡng, Apec Group đã phát triển tổ hợp căn hộ khách sạn, shophouse và trung tâm thương mại 5 sao Apec Diamond Park Lạng Sơn. Dự án hướng tới hình thành một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí với đa dạng dịch vụ, tăng dùng thử cho du khách khi đến với xứ Lạng.

Không chỉ thu hút đông các khách hàng bản địa có nhu cầu ở, hình thành nên cộng đồng dân cư đẳng cấp, Apec Diamond Park còn cuốn hút rất nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định…

“Với việc từng bước hoàn thiện khung pháp lý của dự án, nhà đầu tư tận gốc cũng đều có thể yên tâm nắm giữ căn hộ tại dự án Apec Diamond Park. Sau lúc đi vào hoạt động, đây sẽ là dự án hoàn chỉnh, quy mô lớn bậc nhất tại Lạng Sơn”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--