Dự án Le Grand Jardin hút khách mua nhà--

Giá đất tăng và hạn chế về nguồn cung khiến các dự án đã hoàn thiện, pháp lý đầy đủ, được bán ra với khoảng giá hợp lý liên tiếp tạo nên sức hút với khách mua căn hộ để ở cũng như đầu tư.

Cơ hội nắm giữ nhà ở có hạn

Nhiều báo cáo chỉ ra rằng, nguồn cung trong giai đoạn 2020 – 2024 có sự có hạn do thị trường giai đoạn này vẫn phải đối diện với nhiều nguy cơ, thách thức như việc dự án được phê duyệt giảm, bó chặt pháp lý, siết tín dụng. Mặt khác, theo anh Nguyễn Văn Đính, Phó tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, trong thời kì tới, nhu cầu nắm giữ bất động sản vẫn rất lớn. Do đó, nhiều khả năng nguồn cung không đủ cầu, bất động sản lại thêm nguy cơ tăng giá.

Bên cạnh đó, bảng giá đất tại Hà Nội đã được điều tiết từ đầu năm 2020.Theo đó, khung giá của Hà Nội sẽ tăng trung bình 15% so với thời kì 2014 – 2019. Điều này ít nhiều tác động chung tới thị trường bất động sản thuộc mọi phân khúc.

Xét riêng thị phần bất động sản nhà ở, tiền đất thường chiếm 10 – 14% giá thành tung ra thị trường. Theo tính toán, khi chi phí đất tăng, một điều hiển nhiên rằng giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng. Do đó, giá nhà ở trong sau này gần sẽ là một bài toán khó cho người mua nhà.

Dự án ghi điểm nhờ giá bán

Trong bối cảnh đó, được phát triển bởi BRG – Tập đoàn có tiềm lực tài chính lớn mạnh, dự án Le Grand Jardin tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên được đánh giá cao với nhiều chính sách lôi cuốn và mức giá hợp lý. Cụ thể hơn, với con số 2,5 tỷ đồng, mức giá trình làng được gọi là chuẩn cho một căn hộ chất lượng cao, có 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại tại dự án với hệ thống 50 tiện ích nội khu.

Dự án Le Grand Jardin hút khách mua nhà - Ảnh 1.

Phối cảnh căn hộ mẫu 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ kính tại dự án Le Grand Jardin

Không chỉ bán với tầm giá cạnh tranh với những mặt hàng cao cấp cùng phân khúc, chủ đầu tư còn áp dụng những chủ trương bán hàng kèm theo rất hấp dẫn. Khách hàng cũng đều có thể sử dụng đòn kích bẩy tài chính và tận dụng những chính sách từ ngân hàng để hiện thực hóa giấc mơ có nhà.

Bằng chủ trương này, với tích lũy ban đầu là 840 triệu đồng, tương đương với ⅓ giá trị căn hộ, khách hàng cũng đều có thể nhận nhà và chuyển về ở ngay vào quý II hoặc quý III năm 2020. Đồng thời, khoản tiền nợ gốc và lãi cho ngân hàng được ân hạn lên tới 15 tháng nhờ chủ trương hỗ trợ lãi suất 0%. Trong thời gian này, khách hàng có thể dành dụm khoảng 190 triệu tiền lãi ngân hàng nếu tính theo mức lãi suất cho vay là 12%. Số tiền này cũng đều có thể được tận dụng để đầu tư nội thất hoặc quay vòng nguồn vốn, đầu tư sinh lời.

Đối với khách hàng không sử dụng chính sách bổ trợ cho vay khoảng ngân hàng, áp lực tài chính được giảm thiểu đáng kể khi tiến độ thanh toán được chia làm 5 đợt (30% – 20% – 20% – 25% – 5%). Bên cạnh đó, dự án còn được áp dụng chính sách cho vay lên tới 35 năm bởi ngân hàng SEAbank, trong khi hiện trên thị trường hầu hết chỉ áp dụng thời gian vay khoảng 15-20 năm. Cộng hưởng những chủ trương đó, giấc mơ nắm giữ một căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại, chất lượng, tiện nghi tại dự án Le Grand Jardin trở nên khả thi với nhiều đối tượng gia đình có mức thu nhập trung bình từ 20 triệu đồng mỗi tháng.

Hiện tại, nhà thầu Hòa Bình đang liên tiếp đẩy nhanh tốc độ thi công dự án Le Grand Jardin để kịp bàn giao theo đúng cam kết với khách hàng. Theo ghi nhận, dự án đã hoàn thiện phần xây thô – phần quan trọng tốn nhiều thời gian, nhân lực nhất. Hai toà L3, G1 đã xong phần xây thô, trát bên phía ngoài và đang hoàn thiện bên trong căn hộ, dự kiến được bàn giao vào quý II, quý III/2020.

Dự án Le Grand Jardin hút khách mua nhà - Ảnh 2.

Khách hàng cũng có thể có thể tới mục sở thị căn hộ mẫu và trực tiếp tham quan dự án để cảm nhận một không gian sống hiện đại, sôi động, văn minh đang dần hiện hữu.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tham vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh BĐS Weland

Đại lý bán hàng: Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, City Homes, MD Land, Tân Thời Đại

Địa chỉ (Address): Ngã tư đường Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Website:http://legrandjardin.com.vn/

Để biết tin tức dự án, vui lòng liên hệ: 0962. 72. 8188

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--