FLC có tổng giám đốc mới – Kinh Doanh--

Kinh nghiệm điều hành hiệu quả và đa chủng loại của bà Bùi Hải Huyền được HĐQT Tập đoàn FLC nhận định là phù hợp cho các mục tiêu chung trong giai đoạn mới. 

Trước đó, bà Bùi Hải Huyền giữ chức phó tổng giám đốc từ tháng 12/2015. Theo đại diện Tập đoàn, bà giữ vai trò quan trọng trong kết nối tất cả những mảng buôn bán của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, điều hướng thống nhất và tập trung các nguồn lực trong toàn hệ thống.

polyad

Bà Bùi Hải Huyền, tân Tổng giám đốc của Tập đoàn FLC.

Trên cương vị mới, bà Bùi Hải Huyền được kỳ vọng sẽ dẫn dắt công ty trong thời kì FLC có nhiều chuyển biến về hoạt động kinh doanh. “Với bề dày hiểu biết trong ngành điều hành, quản trị, tham mưu và tiến hành dự án tại nhiều doanh nghiệp lớn, bà Huyền sẽ giữ cương vị chỉ đạo quan trọng tại các đơn vị kinh doanh chủ lực của Tập đoàn FLC như quản lý khách sạn, dịch vụ du ngoạn và nghỉ dưỡng, nông nghiệp công nghệ cao, hàng không, nông dược”, đại diện Tập đoàn chia sẻ. 

Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC hiện tại là bà Hương Trần Kiều Dung thôi kiêm nhiệm tổng giám đốc. Bà Dung sẽ tập trung cho công tác hoạch định và quản trị chung trong các lĩnh vực buôn bán cốt lõi, đặc biệt là bất động sản. Bà Dung hiện là Chủ tịch HĐQT của FLCHomes.

Về tình hình kinh doanh của FLC, HĐQT đánh giá với những thách thức chung cả của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020, FLC cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, hiệu quả trong thời gian tới. Việc luân chuyển cán bộ cấp cao nhằm ra sự thích ứng linh hoạt trong những tình huống, sẵn sàng trang bị cho việc đón nhận những cơ hội mới.

Thành Dương 

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--