FLC tài trợ 5 tỷ đồng chống dịch Covid-19 – Kinh Doanh--

Toàn bộ chi phí hỗ trợ sẽ do Bộ Y tế sử dụng để triển khai các giải pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh, chủ động ứng phó với những tình huống có thể xảy ra.

Số tiền tài trợ được nhận trong bối cảnh Việt Nam vẫn đang nỗ lực thực hiện công tác chống dịch Covid-19, rà soát và tách biệt y tế. Tính đến chiều 20/2, 16 người mắc đã chữa trị thành công, người bệnh cuối cùng tại Vĩnh Phúc dự kiến sẽ ra viện trong ngày 21/2. 

“Thời gian tới, ngành y tế cũng như các y bác sĩ sẽ vẫn nhiều công việc phải chuẩn bị. Đây là sự cổ vũ, tiếp sức từ cộng đồng doanh nghiệp, hy vọng góp thêm sức lực trong công cuộc phòng chống, kiểm soát dịch bệnh”, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC tuyên bố tại buổi lễ trao tặng sáng 20/2.

Ảnh 1 (Ảnh bìa): Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn FLC trao 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh cho đại diện Bộ Y tế

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn FLC (thứ 3 từ trái sang) trao 5 tỷ đồng hỗ cho đại diện Bộ Y tế.

FLC cho thấy đã tiến hành đồng loạt chính sách nhằm ứng phó dịch viêm phổi, đặc biệt với hàng không – ngành được cho chịu ảnh hưởng lớn. Hãng hàng không Bamboo Airways tập trung phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho hành khách, phi hành đoàn. Hãng cấp phát khẩu trang y tế, bố trí dung dịch sát trùng nhanh tại mọi thứ các cửa khởi hành, điều tiết lại quy chuẩn phục vụ để khống chế và phòng chống dịch bệnh…

Bamboo Airways cũng  đang sẵn có chủ trương bổ trợ đặc biệt đối với các đối tác có nhu cầu vận chuyển vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ mục đích nhân đạo trên các chặng bay nội địa, thông qua các hình thức ưu ái hàng hóa và bổ trợ giá cước hàng hóa.

Phong Vân

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--