Grand Mercure vận hành khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phan Thiết – Kinh Doanh--

Edna Grand Mercure Phan Thiết là dự án nghỉ dưỡng phong cách 5 sao được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Nhất Phát. Theo hợp đồng hợp tác, sau khi xong xuôi vào năm 2020, dự án sẽ do Grand Mercure quản lý và vận hành phát triển nhằm thu hút lượng khách du lịch lớn đến Phan Thiết mỗi năm. 

Khu nghỉ ngơi cao cấp Edna Grand Mercure Phan Thiết sở hữu địa thế đẹp, nằm trên một ngọn đồi ngay sát biển, cũng có thể có thể nhìn toàn cảnh vịnh biển Mũi Né và thành phố Phan Thiết. Từ dự án chỉ mất vài phút để kết nối với trung tâm thành phố, những địa điểm vui chơi nhộn nhịp cũng giống danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Phan Thiết.

Edna Grand Mercure Phan Thiết gồm resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và sky villas với tổng diện tích hơn 5ha. Trong đó, diện tích cây xanh chiếm 24.116m2, diện tích giao thông chiếm 11.482m2 và mật độ thành lập chỉ 25%, đáp ứng không gian nghỉ ngơi trong sạch và chan hòa với thiên nhiên.

Edna Grand Mercure Phan Thiết hướng biển và sở hữu kiến trúc độc đáo.

Edna Grand Mercure Phan Thiết hướng biển, sở hữu nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng. 

Grand Mercure thuộc Accor Group của Pháp. Với kinh nghiệm vận hành tại châu Á Thái Bình Dương hơn 20 năm, Grand Mercure có sự làm quen hài hòa với từng thị trường. Đây là thương hiệu quản lý – vận hành chuỗi khách sạn và khu nhà cao cấp, phối hợp giữa truyền thống đặc trưng của bản địa và đẳng cấp châu Âu, nhằm đem đến dịch vụ chất lượng 5 sao quốc tế mà còn trải nghiệm đặc thù bản địa nhất.

Tập đoàn Accor đang quản lý chuỗi nhãn hiệu khách sạn cao cấp trên quy mô toàn cầu, nắm giữ mạng lưới 4.300 khách sạn, 480.000 phòng tại gần 100 quốc gia với đội ngũ hơn 180.000 nhân viên.

Tại Việt Nam, Accor Group là nhà quản lý chuyên nghiệp của 28 nhãn hiệu cao cấp như: Grand Mercure, Sofitel Legend, Novotel, Pullman, Movenpick,… trải dài khắp 12 tỉnh thành của Việt Nam. Những thương hiệu khách sạn được  vận hành dưới cái tên Accor Group đều sở hữu tỷ lệ lấp đầy phòng cao và mang đến mức doanh thu nhiều nhất cho nhà đầu tư. 

Biển Phan Thiết với vẻ đẹp nguyên sơ và yên bình. Nguồn: Bazantravel.com.

Biển Phan Thiết với nhan sắc nguyên sơ và yên bình. Nguồn: Bazantravel.com.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, bất động sản Phan Thiết có sự bức phá nhờ hưởng lợi thế từ du lịch. Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phan Thiết, trong năm 2018, tỉnh đón 5,7 triệu lượt du khách. Tổng nguồn thu từ lượng khách du lịch đạt 8.700 tỷ đồng (tăng 18,98% so với năm 2017).

Hạ tầng của tỉnh được chú ý đầu tư với phi trường Phan Thiết chuẩn bị khởi công vào năm 2020, dự kiến đi vào sử dụng năm 2022. Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm cũng trang bị xây dựng. 

Những điểm sáng về du lịch, hạ tầng giúp Phan Thiết mau chóng lọt vào tầm ngắm của nhãn hiệu Grand Mercure. Thương hiệu từng thành đạt với Grand Mercure Đà Nẵng.

“Trong năm 2020, khi Grand Mercure Phan Thiết đưa vào vận hành sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch nghỉ ngơi từ trong và ngoài nước, mang đến diện mạo mới cho nền du ngoạn và bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Website: ednagrandmercure.com

Hotline: 0909 110 379

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--