Hải Quân Tam Giang hưởng lợi từ các khu công nghiệp – Kinh Doanh--

Sau hai mươi năm đón dự án đầu tư trực diện quốc tế (FDI) đầu tiên, Bắc Ninh mau chóng vươn lên trở thành một trong các trung tâm công nghiệp của Việt Nam. Toàn tỉnh có 1.134 dự án đầu tư, với tổng nguồn ngân sách 17,79 tỷ USD trên diện tích 6.397,68ha, tập trung tại 16 khu công nghiệp.

Quy mô phát triển công nghiệp lớn giúp Bắc Ninh thu hút gần 300.000 lao động, làm việc ở các doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trong số các trung tâm công nghiệp của Bắc Ninh, huyện Yên Phong nổi lên như một điểm sáng về thu hút đầu tư với Khu công nghiệp Yên Phong I và II, VSIP Bắc Ninh II. Riêng Yên Phong II có diện tích lên đến hơn 600ha. Khu công nghiệp có quy mô khoảng 150.000 lao động làm việc, cuốn theo nhu cầu cao về nhà ở. 

Các chuyên gia nghĩ rằng Yên Phong sẽ thiếu về nhà ở cho lao động nhập cư, cùng với đó là những dự án cấp cao với tiện ích đồng bộ cho những chuyên gia, kỹ sư, cán bộ nước ngoài. Với những người có mức sống cao thường yêu cầu một không gian sống tiện nghi khi chuyển đến Bắc Ninh làm việc. Tuy nhiên, con số dự án này trên địa bàn huyện vẫn chưa nhiều và chưa đạt kỳ vọng. 

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang là một trong số ít những dự án thu hút khách hàng vì nắm sát vách Khu công nghiệp Yên Phong II đang xây dựng. Ngoài lợi thế về quy mô, Yên Phong II còn làm một trong số khu công nghiệp phát triển theo định hướng tăng trưởng xanh, có hạn triệt để trạng thái ô nhiễm, cải thiện đáng kể môi trường sống xung quanh.

“Với vị trí liền kề khu công nghiệp lớn, Khu đô thị Hải Quân Tam Giang có thực lực trở thành lựa chọn đầu tư lý tưởng”, đại diện chủ đầu tư nói. 

polyad

Hải Quân Tam Giang nằm sát vách Khu công nghiệp Yên Phong II. 

Cụ thể, theo chủ đầu tư, nếu khách hàng buôn bán dịch vụ lưu trú, cho thuê mặt bằng thì doanh số cũng đều có thể đạt đến khoảng hơn 20 triệu một tháng. Trong đó, tiền phòng trọ cũng đều có thể dao động từ 1,5-2,5 triệu 30 ngày tùy theo diện tích phòng. Đây là số lượng cao và ổn định đối với dịch vụ lưu trú giáp nhiều khu công nghiệp vì tương đương với giá mướn gần các khu lớn như Yên Phong I, VSIP Bắc Ninh. Nếu so với số vốn khoảng 2 tỷ đồng mua đất và xây nhà, chủ đầu tư tính toán doanh số đạt 11%, cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng bình quân 7% như hiện nay.

Khu đô thị Hải Quân Tam Giang sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ với trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên. Là khu đô thị hiện đại 3 sao hoàn chỉnh trước mắt trên địa bàn huyện, chủ đầu tư Hải Quân Tam Giang hy vọng nâng tầm chất lượng sống của dân cư địa phương.

“Người dân huyện Yên Phong sẽ lần đầu được trải nghiệm không gian sống khép kín được bao quanh bởi những tiện ích cao cấp. Ngoài ra, những cán bộ, kỹ sư, chuyên gia trong và ngoài nước, những người đã quen với khoảng sống cao cũng sẽ đơn giản hòa nhập với cuộc đời ở đây khi đến Khu công nghiệp Yên Phong II làm việc”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Tháng 1/2020, chủ đầu tư dự án tổ chức buổi lễ mở bán cuối cùng. Đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu những lô đất lô đẹp nhất dự án.

Thành Dương 

Lễ mở bán đất lô Khu đô thị Hải Quân Tam Giang

Thời gian: 9h ngày 12/1/2020

Địa điểm: Khuôn viên dự án Khu đô thị Hải Quân Tam Giang, thôn Đông , xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

Công ty TNHH Ami Kinh Bắc: 0936 16 3663

Website: https://khudothihaiquan.com.vn/

Đối với những khách hàng tại Hà Nội, đăng ký để xong xuôi được xe đón đưa miễn phí đến tham dự buổi lễ và tham quan dự án.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--