'Hành trình Winner' lan tỏa tinh thần thiện nguyện – Kinh Doanh



--

Hành trình chia sẻ niềm vui

“Hành trình Winner” do nhãn hàng Honda Winner kết hợp công đoàn nhiều khu công nghiệp, khu chiết xuất và trường học tổ chức. Chương trình mang tôn chỉ “Luôn vì bạn”, hướng tới cộng đồng và lan tỏa tinh thần “hạnh phúc là yêu thương và sẻ chia”. Trong dịch Covid-19, chương trình tiến hành nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng cộng đồng nâng cao nhận thức phòng bệnh, hướng đến cách sống lạc quan.

Nhìn lại ba tuần qua, hành trình “Cùng Honda đẩy lùi corona” và “Thắp lửa đam mê” cho thấy Honda Winner chú trọng các hoạt động trách nhiệm xã hội. Mục tiêu giúp anh chị em công nhân, các em học sinh có cơ hội tiếp xúc với nguồn thông tin chính thống về kiểu cách phòng ngừa dịch Covid-19.

Chỉ trong khoảng 21 ngày, hơn 160.000 chiếc khẩu trang đã được nhận tặng cho người lao động tại những khu công nghiệp trên địa bàn phố xá Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Nội và gần 4.200 em học trò tại 12 tỉnh thành.

polyad

Thành viên CLB Winner trao quà là khẩu trang cho người lao động các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Thành viên CLB Winner chia sẻ, dù gặp bất lợi về khí hậu trên chặng hành trình tới Đà Nẵng, các thành viên vẫn không giấu được niềm vui sau 1 ngày dài làm việc hăng say khi tham dự chương trình có ý nghĩa cho cộng đồng. Tại một số địa điểm khác, bất chấp cái nắng 40 độ C và mồ hôi ướt đẫm, các tình nguyện viên vẫn tham gia hoạt động nhiệt tình, hăng say.

Hay khi cầm lái đến các trường tiểu học ở Bến Tre, Trà Vinh, các thành viên cũng đã gặp những đoạn đường nhiều ổ gà, ổ voi. Nhưng với lốp kích thước lớn, dòng xe tay côn Honda Winner 150 đã phát huy ưu điểm bám đường, giúp người lái dùng thử khả năng bức tốc cũng giống vận hành ở vận tốc cao, băng qua thách thức trên mọi cung đường.

Cầu nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng

Đại diện Honda Winner chia sẻ, với mong muốn góp thêm niềm vui, làm nhiều điều ý nghĩa, hành trình là cầu nối giữa cộng đồng các bạn trẻ mê xê dịch với xã hội bằng việc trao đi những món quà có giá trị tinh thần, thể hiện tình cảm, sự chia sẻ của các thành viên CLB Winner đến cộng đồng. Thông qua hành trình “Cùng Honda đẩy lùi corona” và “Thắp lửa đam mê”, các thành viên của câu lạc bộ này chia sẻ năng lượng tích cực, biểu trưng cho những người trẻ năng động và xông xáo.

polyad

Các thành viên của Honda Winner cố định bảng hướng dẫn chuyên môn vệ sinh cá nhân tại trường học.

Sân chơi ý nghĩa cho “phượt thủ”

Hiện cộng đồng yêu xe Honda Winner 150 có hàng ngàn thành viên. Các hội nhóm đam mê dòng xe này đã xây dựng ở đa số tỉnh thành trên toàn quốc, quy tụ nhiều bạn trẻ mê phượt, yêu khám phá, cùng tham dự các hoạt động xã hội, đem lại lợi ích cho cộng đồng với nhiều hoạt động sôi nổi.

Các hoạt động này góp phần tạo sân chơi bổ ích, vừa là chỗ để các bạn trẻ giao lưu, trải nghiệm, vừa thể hiện sự quan tâm đến các vấn đề xã hội, góp phần lan tỏa năng lượng tích cực cho cộng đồng.

polyad

Thành viên của Honda Winner trang bị thùng khẩu trang để trao cho ban quản lý khu công nghiệp Vĩnh Phúc.

Chương trình dự kiến tiếp tục diễn ra từ lúc này đến 31/3 với các chặng hành trình tại Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP HCM. Riêng hành trình “Thắp lửa đam mê” vẫn xảy ra đi đôi tại 29 tỉnh thành đến ngày 29/3.

“Hành Trình Winner” là chương trình do công ty Honda Việt Nam kết hợp thực hiện cùng cộng đồng Honda Winner trên toàn quốc, kể từ năm 2018. Cho tới nay, chương trình này đã để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Trong đó chuỗi hoạt động “Cùng Honda đẩy lùi corona” là hành trình mới. Trước đó, Honda đã có nhiều dự án để lại ấn tượng đẹp đẽ như “Thắp lửa đam mê” diễn ra đều đặn từ năm 2018 đến nay. Đi cùng với sự đi lên của các dòng xe máy, trên tinh thần “Honda – Luôn vì bạn”, Honda Việt Nam chia sẻ, luôn chú ý đến các hoạt động trách nhiệm xã hội, vấn đề an sinh và môi trường.

“Chúng tôi xem này là một trong những vấn đề trọng điểm trong công việc giữ gìn và kiến tạo ra môi trường sống khỏe, sống xanh cho cộng đồng, cùng theo đó tạo giá trị tích cực, lan toả niềm vui đến học trò – sinh viên, công chuyên viên chức và toàn xã hội”, đại diện Honda Việt Nam nói.

Minh Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--