Hanvico ứng dụng công nghệ nano bạc sản xuất khẩu trang – Kinh Doanh--

Mớ i đây, Hanvico ra mắt dòng sản phẩm khẩu trang chống khuẩn cho người lớn và trẻ em. Theo chỉ huy doanh nghiệp, điểm nhấn của sản phẩm là lớp giữa khẩu trang tích hợp ruột bông nano chống khuẩn có khả năng tiêu diệt hơn 650 loại vi khuẩn, nấm, hơn 93% vi trùng và các chủng virus khác nhau.

“Quy trình sản xuất khẩu trang được phê duyệt cẩn mật từ khâu chọn lựa nguyên liệu. Sản phẩm sau khi hoàn thiện được giặt sấy sạch và khử khuẩn, thanh trùng ở 70 độ C để đảm bảo an toàn trước khi đến tay người dùng”, ông Phạm Thanh Tùng – Giám đốc Ban mua bán Hanvico nói.

Khẩu trang nano chống khuẩn Hanvico phân phối tại gần 3.000 điểm bán của hệ thống cửa hàng Vinmart, Vinmart + và hơn 800 showroom thuộc hệ thống Hanvico và Hanvico Living. Giá bán 35.000 đồng hai chiếc. “Mỗi chiếc khẩu trang có thể giặt và tái sử dụng đến 30 lần, bởi thế có giá trị cao về mặt kinh tế, giúp giảm thiểu trạng thái ô nhiễm môi trường”, đại diện doanh nghiệp cho hay. “Là chiến dịch phi lợi nhuận, toàn bộ doanh số từ việc bán khẩu trang sẽ được Hanvico tái đầu tư cho việc cải tiến chất lượng sản phẩm, cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng”.

Chia sẻ nguyên nhân sử dụng công nghệ nano bạc trong sản phẩm, theo đại diện Hanvico, việc ứng dụng sản xuất các sản phẩm bằng kim loại bạc nguyên chất hoặc phủ chúng bằng bạc đòi hỏi chi phí rất lớn. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy việc pha các nhiên liệu khác với hạt nano bạc là phương pháp có nhiều ưu điểm trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Ở dạng hạt nano, các phân tử bạc dễ tương tác với những hạt khác và tăng hữu hiệu chống khuẩn. Một gram hạt nano bạc có thể tạo thuộc tính chống khuẩn tới hàng trăm mét vuông. Công nghệ ứng dụng nano bạc vào các chất liệu quần áo, đồ vải được các tổ chức đáng tin cậy trên toàn cầu như Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA), Cơ quan bảo quản môi trường Mỹ (EPA), Hiệp hội mặt hàng công nghệ chống khuẩn Nhật Bản (SIAA) phê chuẩn.

Hanvico ứng dụng công nghệ độc quyền trong sản xuất khẩu trang. Chi tiết xem tại Fanpage Hanvico.

Sản phẩm khẩu trang do Hanvico sản xuất.

Bên cạnh đó, nguyên liệu vải và khả năng chống khuẩn của bông nano bạc trong sản phẩm của Hanvico đã nhận chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế Oeko-Tex (Đức), Kofiti (Nhật Bản), AATCC, STR (Mỹ), STC (Anh), FITI (Hàn Quốc) và chứng nhận kiểm nghiệm của Viện nghiên cứu dệt may Việt Nam. 

10 năm qua, Hanvico đã ứng dụng công nghệ bông nano bạc trong nhiều dòng sản phẩm chăn ga gối đệm trên thị trường. Đệm Hanvico sử dụng chất liệu bông sợi polyester ép cách nhiệt trên dây chuyền hiện đại, tích hợp các phân tử nano bạc có khả năng chống khuẩn, chống nấm và khử mùi.

“Cơ chế kháng khuẩn chẳng những phát huy ở chiếc đệm mà còn khuếch đại ra không gian phòng ngủ. Theo các nhà khoa học, những phân tử nano bạc có khả năng lọc không khí trên diện rộng nên một chiếc đệm bông ép có tích hợp công nghệ này giúp người sử dụng có không gian nghỉ dưỡng trong lành và an toàn”, vị đại diện cho biết. 

Dây chuyền sản xuất của Hanvico.

Dây chuyền sản xuất của Hanvico.

Nhờ những sản phẩm chất lượng, Hanvico đã vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm khắc và trở thành nhà cung cấp của nhiều thương hiệu khách sạn uy tín trên thế giới như Accor, IHG, Melia, Wyndham, Starwood, Movenpick, Lotte… Tại Việt Nam, Hanvico cũng là thương hiệu thu được sự tín nhiệm của các đối tác lớn nội địa như Vingroup, FLC, Sun Group, Mường Thanh… Doanh nghiệp cũng chính là hãng sản xuất các sản phẩm liên quan của hơn 1.200 khách hàng chiếm 80% khách sạn 3 – 5 sao trên cả nước.

Hoài Phong

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--