HDBank giảm lãi vay tới 4,5% – Kinh Doanh--

Theo đó, chương trình “Chủ động lãi suất – Tăng tốc cho vay 2020” diễn ra từ nay đến 31/12 sẽ áp dụng lãi suất khuyến mãi với khoảng giảm từ 2-4,5% so với lãi suất thông thường. Chương trình dành riêng cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ, khách hàng đang giao dịch với HDBank.

Chương trình tiến hành trên toàn hệ thống, ngoại trừ các thành thị trực thuộc trung ương. Tất cả khách hàng thuộc nhóm đối tượng trên, có nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh, vay bổ sung vốn lưu động, phát triển kinh tế hộ gia đình… trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đều được hưởng lãi suất ưu đãi.

polyad

HDBank giảm lãi vay, tiến hành nhiều hoạt động thiết thực bổ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch do virus nCoV (Covid-19).

Bên cạnh đó, góp phần đáp ứng cung ứng và bình ổn giá các sản phẩm phòng trừ dịch bệnh viêm hệ hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV – Covid-19), từ ngày 4/2, HDBank miễn phí thanh toán nước ngoài cho khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị – vật tư y tế. Với các tài khoản phải trả nội địa, nhà băng cũng giảm 50% phí giao dịch và 50% phí phát hành các dòng bảo lãnh so với quy chế hiện hành cho những doanh nghiệp cung cấp dược, thiết bị – vật tư y tế cho bệnh viện, Sở Y tế, trung tâm y tế.

Các kênh ngân hàng số của HDBank như eBanking, Di HDBank (Mobile Banking) hỗ trợ thực hiện các dịch vụ tài chính như gửi tiết kiệm, vay tiền online… nhiều giao dịch như tra cứu số dư, chuyển tiền, nạp tiền hoặc phải trả các loại hóa đơn gia đình giúp hạn chế điều kiện lây nhiễm nCoV.

Từ đầu năm đến nay, HDBank cũng đã tiến hành đồng bộ tại 285 chi nhánh, phòng giao dịch chương trình “Ngân hàng Xanh phòng trừ Covid-19” với các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, giảm thủ tục hành chính, in ấn chứng từ… Cán bộ nhân viên ngân hàng được trang bị và chủ động thực hiện đeo khẩu trang trong giờ làm việc, sẵn sàng máy đo thân nhiệt, khẩu trang và nước rửa tay để phục vụ khách hàng, đảm bảo phòng trừ dịch an toàn và yên tâm cho khách hàng khi đến giao dịch.

Thành lập năm 1990, HDBank vừa kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận nhiều danh hiệu cao quý cùng lúc. Tính đến 31/12/2019, tổng tài sản hợp nhất của ngân hàng đạt 229.477 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 20.381 tỷ đồng; doanh số trước thuế của ngân hàng đạt 5.018 tỷ đồng. Đáng chú ý, tỷ suất nợ xấu luôn được khống chế tốt ở mức 0,98%, thuộc đội tốt nhất toàn ngành trong lâu năm liền.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--