Hệ thống Vincom mở cửa trở lại – Kinh doanh--
Hệ thống Vincom mở cửa trở lại – Kinh doanh Toàn bộ trung tâm thương mại Vincom tại hầu hết các tỉnh, thành phố hoạt động bình thường từ 23/4 sau một thời gian dài đóng cửa vì Covid-19.  –

Đại diện Vincom cho biết, các hoạt động mua sắm khởi động trở lại trong điều kiện an toàn với những biện pháp phòng, chống dịch nhiều lớp. Bước đầu, Vincom sẽ hoạt động theo khung giờ từ 11h – 21h các ngày trong tuần và 10h – 21h ngày cuối tuần.

Những quầy bán hàng gồm thời trang, phụ kiện, dân dụng và ẩm thực,.. đều mở cửa hoạt động. Riêng siêu thị VinMart vẫn tiếp tục mở cửa từ 8h – 22h với nguồn cung cấp hàng hóa ổn định, bình ổn giá, đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng.

Khách hàng được đo thân nhiệt trước khi vào Vincom.

Khách hàng được đo thân nhiệt trước lúc vào Vincom.

Với chỉ tiêu “Mua sắm an toàn – Đón mừng Đại thắng”, Vincom sẽ tiến hành nhiều hoạt động ưu đãi, khuyến mại đi kèm. Các nhãn hàng GAP, Super Dry, CC Double O, Banana Republic, Jelly Bunny, OVS, Cotton:On, Giordano, Canifa, Boo, John Henry;  Furla, Geox, LYN, Parfois, Adidas, Lining, Shooz, Vascara,… hàng loạt khuyến mãi từ 30-50%, mua một tặng một tại Robins Department Store. Nhà hàng Coco Ichibanya, Loteria đưa ra nhiều ưu đãi món ăn hấp dẫn. 

“Chúng tôi mỗi bước đưa cuộc đời của khách hàng  trở lại nhịp sống bình thường nhưng không chủ quan trước dịch bệnh. Vincom thắt chặt các giải pháp an toàn nhằm phòng ngừa sự lan truyền của Covid-19 trong thời kì này”, đại diện Vincom cho biết.     

Bên cạnh thúc đẩy mua sắm, Vincom liên tiếp duy trì các hoạt động vệ sinh các bề mặt tiếp xúc công cộng bằng dung dịch khử trùng 2 tiếng một lần trong suốt thời gian hoạt động. Toàn bộ nhân viên và khách hàng được yêu cầu kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, đều đặn rửa tay sát khuẩn khi làm việc hoặc mua sắm.

Trung tâm thương mại triển khai thêm các phương án duy trì khoảng cách an toàn, nhắc nhở khách hàng có nhận thức có hạn tiếp xúc quá gần để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm. Các khu vực cửa vào và thang cuốn được đánh dấu địa thế đứng với khoảng cách tối thiểu theo quy định. Gian hàng mua sắm, ẩm thực cũng tăng cường các giải pháp đảm bảo vệ sinh, rửa tay khô và khoảng cách an toàn, hình thành 2 lớp bảo vệ. 

Thành Dương

VIncom mở cửa, Vincom hoạt động trở lại, Vincom

Bài viết (post) Hệ thống Vincom mở cửa trở lại – Kinh doanh được tổng hợp và biên tập bởi: batdongsan.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho batdongsan.truongthinh.info để điều chỉnh. batdongsan.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--