ITL vào nhóm công ty giao nhận và vận tải uy tín – Kinh Doanh--

Đẩy mạnh công nghệ

Theo kết quả phân tích và giải quyết dữ liệu độc lập của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (VietnamReport), ITL đứng số 6 trong top 10 “Công ty vận tải và logistics uy tín năm 2019” thuộc đội ngành giao nhận, kho bãi và chuyển phát. Bảng xếp hạng này nằm trong khuôn khổ “Top ten Việt Nam” – bảng xếp hạng do VietnamReport công bố hàng năm kể từ 2016.

Đại diện ITL nhận chứng nhận top 10 Công ty vận tải và logistics uy tín năm 2019 thuộc nhóm ngành giao nhận, kho bãi và chuyển phát

Đại diện ITL nhận chứng thực tại lễ trao giải của Vietnam Report diễn ra tại Hà Nội ngày 9/1/2020.

Để góp mặt trong danh sách này, thời gian qua, ITL đã nỗ lực đón đầu xu hướng, đẩy mạnh nghiên cứu phần mềm công nghệ vào hoạt động logistics. Các hoạt động nhằm chuẩn hóa quy trình vận hành, tối ưu kinh phí và nguồn lực của doanh nghiệp, giám sát và tăng cường khả năng quản lý cùng chất lượng dịch vụ, để gia tăng ưu thế cạnh tranh.

Đại diện ITL cho biết, giải thưởng cùng thành đạt trước đó là động lực để doanh nghiệp tiếp tục gắng gượng để trở thành doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam lẫn khu vực và hướng đến quy mô 500 triệu USD trong hai năm tới.

Mở rộng hợp tác

Trong năm 2020, ITL lên kế hoạch đầu tư hơn 70 triệu USD nhằm bắt kịp xu thế phát triển, tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng và mở rộng thị trường.

Trước đó, trong năm 2019, doanh nghiệp đã bắt tay với ICD Tân Cảng Sóng Thần (thành viên của SNP) thành lập nên khu phức hợp Logistics ITL – ICD Tân Cảng Sóng Thần tại Bình Dương với quy mô hơn 50.000 m2. Khu phức hợp đã vận hành giữa tháng 6/2019, kỳ vọng góp sức đáng kể vào chuỗi giá trị cung ứng trong nước và khu vực.

Việc kết hợp giữa những doanh nghiệp tư nhân nắm giữ các nền tảng công nghệ cao trong vận hành và các đơn vị doanh nghiệp nhà nước đi đầu trong ngành cung cấp dịch vụ cảng và logistics, hy vọng mang lại nhiều hiệu quả, giúp để dành nhiều nhất thời gian, công sức và chi phí cho những doanh nghiệp.

ITL là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp logistics tích hợp.

ITL là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp logistics tích hợp.

Với chiến lược liên kết – liên minh để phát triển, ITL đã tăng cường hợp tác với những danh xưng lớn của quốc tế lâu năm qua như Keppel Telecommunication & Transportation, Ceva Logistics, Mitsubishi Logistics, UPS Supply Chain… để cung cấp các dịch vụ, giải pháp hậu cần cho khách hàng toàn cầu.

“Chúng tôi sẽ mở rộng hợp tác với Maple Tree của Singapore về dịch vụ kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh. Đây là một trong số bước chân giúp ITL mở rộng thị trường, đến gần hơn với những đối tác, khách hàng trong và ngoài nước”, ông Trần Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn ITL chia sẻ.

ITL cũng là một trong số ít doanh nghiệp trên tổng số gần 4.000 công ty vận tải và logistics nội địa đầu tư thành lập nền tảng vững chắc về hạ tầng vận tải và biện pháp logistics tích hợp. Theo đó, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đường bộ, hàng không, đường biển, đường sắt, chuyển phát nhanh, thương mại điện tử cho tới các dịch vụ hậu cần kho bãi với hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ngoài có diện tích hơn 300.000 m2 trải dài khắp Việt Nam.

ITL còn bổ trợ doanh nghiệp Việt tham dự chuỗi giá trị toàn cầu, trong bối cảnh Việt Nam đang có cơ hội trở thành trung tâm vận tải hàng không của Đông Nam Á, cạnh tranh với Thái Lan hay Singapore.

Năm 2019 đánh dấu buổi lễ ITL 13 năm liên tục được tôn vinh trong top 500 “Doanh nghiệp lớn số 1 Việt Nam 2019” và hứng chịu giải thưởng top 50 “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2019”.

Hiện, đơn vị là đại diện của hơn 22 hãng hàng không như Thai Airways, Qatar Airways, AirBridge Cargo, Jestar Airlines, Ana Cargo, AirFrance, Delta Air Lines, Vietnam Airlines… Doanh nghiệp khai thác hàng hóa cho hơn 300 chuyến bay mỗi tuần, với công suất hơn 150.000 tấn hàng mỗi năm.

An Mai

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--