Khách hàng nhận bàn giao Chứng nhận quyền sử dụng đất Stella Mega City đúng cam kết--

Đại đô thị Stella Mega City chính thức bàn giao CNQSDĐ cho khách hàng kể từ ngày 14/2 đến khi hết số lượng khách hàng đủ điều kiện ký công chứng hợp đồng.

Quý khách hàng nhận bàn giao còn nhận được quà tri ân từ KITA Invest (thuộc KITA Group) lên đến 20 triệu đồng/sản phẩm.

Những khách hàng trước mắt của dự án đã nắm chắc trong tay quyền lợi pháp lý cho tài sản của mình. Theo đó, KITA Group – nhà phát triển dự án cũng minh chứng đã thực hiện đúng cam đoan đối với khách hàng.

Sản phẩm đầu tư an toàn

Theo góc nhìn đầu tư, một sản phẩm BĐS an toàn phải đảm bảo pháp lý minh bạch, đúng cam kết về tiến trình thành lập lẫn thời gian bàn giao sổ. Điều này chứng minh việc đầu tư không có rủi ro, cùng theo đó tăng tính thanh khoản và doanh thu khi chuyển nhượng.

Đối với khách hàng mua về để ở, mặt hàng đúng tiến độ giúp đảm bảo thời gian được xây dựng, an cư đúng như kế hoạch. Không những thế, đối tượng này cũng đều có tâm lý chuộng giao dịch BĐS có sẵn sổ riêng.

Khách hàng nhận bàn giao Chứng nhận quyền sử dụng đất Stella Mega City đúng cam kết - Ảnh 1.

Vườn Nhật Bản (phân khu The Ruby) đảm bảo tiến trình thi công để phục vụ tiện ích dự án

Tuy nhiên, thị trường địa ốc không phải 100% đều là sản phẩm “chuẩn”. Rất nhiều dự án gặp phải vấn đề như chỉ có sổ chung, tách sổ riêng quá chậm, khách hàng ở không ít năm vẫn không có sổ nên chẳng thể xây cất nhà cửa…

Chính bởi những tình huống này, Stella Mega City tính từ lúc khi xác nhập thị trường đến nay đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng và đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là dự án có sẵn sổ riêng, đã hoàn thiện hạ tầng và hiện trong giai đoạn bàn giao CNQSDĐ đúng cam kết. Điều này cho thấy dự án an toàn về pháp lý, nhà phát triển có uy tín, năng lực, tận tuỵ vì quyền lợi khách hàng.

Chị Trần Thị Minh (ngụ TP.HCM) cho biết: “Tôi luôn cân nhắc rất kỹ yếu tố pháp lý vì tôi đầu tư xoay vòng vốn. Nếu dự án không ra sổ đúng hẹn thì nhiều cơ hội đầu tư khác của mình cũng bị ảnh hưởng. Vì thế, lúc biết đến Stella Mega City đã có sổ riêng và nằm trong khu hành chính quận, mình đã quyết định rót vốn ngay lập tức”.

Ngôi nhà mơ ước cho mọi tổ ấm

Yêu cầu về một nơi an cư lý tưởng trong thời buổi hiện nay ngày càng khắt khe. Tốc độ đô thị hóa kéo theo một số hệ quả môi trường khiến loài người yêu cầu nơi ở an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Mặt khác, cuộc đời bận rộn và chất lượng đời sống nâng cao lại thúc đẩy nhu cầu sống tiện nghi, hiện đại. Hai nhân tố này tạo ra bài toán khó cho nhiều nhà phát triển dự án. Chọn nơi có hoạt động thương mại sầm uất thì không có nhiều không gian xanh và ngược lại.

Khách hàng nhận bàn giao Chứng nhận quyền sử dụng đất Stella Mega City đúng cam kết - Ảnh 2.

Stella Mega City – không gian sống hiện đại, tiện nghi và trong lành hàng đầu ĐBSCL

Do đó, KITA Group đặt trải nghiệm sống của cư dân làm mục tiêu kiến tạo những sản phẩm BĐS ngày càng chất lượng. Yếu tố được ưu tiên hàng đầu chính là phát triển bền vững, kể cả các tiêu chí: thân thiện với môi trường, tác động tích cực đến cộng đồng và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Chính vì thế, KITA Group đã chọn địa thế dự án Stella Mega City thuộc khu vực trung tâm thành phố, cách phi trường Quốc tế Cần Thơ chỉ 3 phút nhưng lại kế bên dòng sông Hậu hiền hòa. Nội khu dự án được quy hoạch và thiết kế với đầy đặn những tiện ích sống cơ bản hàng ngày cho dân cư như nơi ở, bệnh viện, trường học, mua sắm, thư giãn, tập thể thao, tận hưởng phong cảnh xanh… Đặc biệt, toàn khu có 10.000 cây xanh được trồng 1 cách khoa học: bao phủ dự án để cách biệt với khói bụi bên ngoài và đan xen giữa các phân khu. Nhờ đó, Stella Mega City mang lại cuộc đời vừa tiện nghi vừa thân thiện với sức khỏe loài người và môi trường.

Dự án đem đến dung mạo mới, góp phần nâng lên chất lượng sống của cả dân cư và dân địa phương. Yếu tố cơ sở hạ tầng như các tuyến đường, công viên, hệ thống thoát nước, đèn đường… giúp người dân trong khu vực hưởng nhiều tiện ích hơn so với trước đây. Hoạt động thương mại nhộn nhịp, tiện ích sống nâng lên tại khu đô thị chính là nhân tố thu hút nhiều người lao động từ chỗ khác đến đây sinh sống, kiến tạo cộng đồng dân sinh hiện đại, tiến bộ.

Hiện nay, mặt hàng của Stella Mega City đang áp dụng chính sách đặc biệt. KITA Group gửi đến quý khách gói giảm giá có giá trị lên đến 1,5 lượng vàng SJC 9999 áp dụng từ ngày 8 – 29/2/2020. Ngoài thời gian này, khách hàng giao dịch vẫn thu được một lượng vàng cho mỗi sản phẩm. Ưu đãi được khấu trừ trực tiếp vào tổng giá trị BĐS với quy đổi tương đương 4.300.000đ/chỉ vàng. Sản phẩm Stella Mega City chỉ cần trả trước 380 triệu vnd để sở hữu ngay, cùng theo đó có gói bổ trợ từ VP Bank lên đến 70% tổng giá trị và ân hạn khoản gốc 12 tháng.

Thông tin dự án:

Website:http://stella-megacity.com/

Hotline: 090 888 5888

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--