Khách Trung Quốc tại Vinpearl Nha Trang giảm 95%--

Vinpearl Nha Trang cho biết lượng khách Trung Quốc tại Vinpearl đã giảm trên 95%.

Theo tin tức từ Tập đoàn Vingroup, từ thời điểm diễn ra dịch bệnh cuối tháng 1 Vinpearl Nha Trang  đã ngay lập tức rà soát toàn bộ hành trình của khách trong qui trình lưu trú và tiến hành kiểm tra y tế và cách ly, theo dấu toàn bộ chuyên viên đã chạm với khách. Villa khách từng lưu trú cũng từng được khử trùng, diệt khuẩn.

Để du khách có thể yên tâm về sức khoẻ khi lưu trú tại Vinpearl, công tác phòng ngừa, tầm soát dịch Corona tiếp tục được khu nghỉ dưỡng này duy trì ở mức đỉnh cao trên toàn đảo theo một số chỉ dẫn của Bộ Y tế và Tổ chức y tế toàn cầu WHO.

Cũng theo Vinpearl Nha Trang, hiện nay, lượng khách Trung Quốc tại Vinpearl đã giảm trên 95% đặc biệt không có khách tới từ những tỉnh thành có dịch virus nCoV của Trung Quốc.

Trước đó, từ ngày 22/1/2020 Vinpearl Nha Trang đã liên tiếp tiến hành các hoạt động triệt để để đáp ứng đảo Hòn Tre là điểm đến an toàn cho du khách với hàng trăm điểm vệ sinh sát khuẩn phục vụ du khách tại đảo, chuyên viên y tế túc trực đo độ nóng của 100% khách Trung Quốc và kiểm tra y tế bất kỳ khách nào có biểu lộ bất thường: ho, mặt đỏ, mỏi mệt…

Tất cả khu vực công cộng trên đảo được tăng tần suất khử trùng lên nhiều lần. Các khu vực đều đặn đông khách: nhà hàng, shop mua sắm được tăng cường lưu thông không khí để giữ môi trường thông thoáng và khử trùng toàn bộ bàn ghế, vật dụng hàng ngày.

Bên cạnh đó, tại tất cả các cơ sở Vinpearl, mọi thứ du khách và cán bộ nhân viên đều đặn được cập nhật thông tin đúng từ Bộ Y tế về virus corona trên trang web chính thức của Bộ Y tế.

Thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, sau khi Trung Quốc có lệnh tạm ngưng các tour đưa khách đi du ngoạn quốc tế để kiểm soát dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra, từ ngày 28.1, hầu hết các doanh nghiệp đón và phục vụ khách Trung Quốc trên địa phận tỉnh tạm ngừng hoạt động, nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Khách Trung Quốc tại Vinpearl Nha Trang giảm 95% - Ảnh 1.

Thống kê khách Trung Quốc du ngoạn đến đảo Hòn Tre.

Được biết, Vinpearl Nha Trang nằm riêng biệt trên đảo Hòn Tre, được mệnh danh là “đảo kỷ lục” hay “đảo du lịch” mà du khách nhất định phải đến. Với 1.362 phòng khách sạn, 735 villa, 84 căn biệt thự biệt lập, hơn 100 điểm vui chơi giải trí, golf, chuỗi công viên chủ đề đa chủng loại và ẩm thực 5 châu… đảo ngọc Vinpearl Nha Trang đích thực là “xứ sở vạn niềm vui” – nơi ai cũng cũng có thể tìm thấy kỳ nghỉ như được thiết kế cho riêng mình. Để sang đảo Vinpearl, du khách có thể đi tàu hoặc cáp treo được thành lập theo kiến trúc của tháp Eiffel .

Thanh Ngà

Theo Nhịp sống kinh tế

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--