Không gian sống xanh tại Đông Tăng Long – Lộc An – Kinh Doanh--

Theo đại diện chủ đầu tư Đông Tăng Long – An Lộc, trước tình tiết phức tạp của dịch bệnh và ô nhiễm môi trường, khách hàng ngày càng quan tâm đến không gian sống. Người dân tại các phố xá lớn dần dịch chuyển về các quận ven ngoại thành và ngoại ô, nơi mang bầu không khí trong lành với không gian sống rộng và thoáng hơn.

Tại TP HCM, các khu vực phía Đông, Đông Bắc được rất nhiều khách hàng đoái hoài và lựa chọn. Nơi này vừa đủ gần để cư dân có thể tiếp cận những dịch vụ tiện ích sẵn có, vừa đủ xa để hưởng thụ không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên.

Tọa lạc giữa trung tâm quận 9 TP HCM, Đông Tăng Long – An Lộc sở hữu không gian sống tiêu chuẩn trong khu đô thị rộng gần 160ha, có nhiều không gian dành riêng cho mặt nước và cây xanh. Toàn khu đô thị quy hoạch với 18 hệ thống tiện tích, 7ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên tạo mảng xanh lớn, giúp cư dân sau này tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, thoải mái tại TP HCM.

Không gian sống xanh tại Đông Tăng Long – Lộc An - 1

Không gian xanh tại Đông Tăng Long – An Lộc. 

Những ngôi nhà phố, biệt thự vườn trong dự án có thiết kế mở, thân mật thiên nhiên thích hợp với nhiều đối tương khách hàng, từ gia đình một thế hệ cho đến gia đình nhiều thế hệ, từ các khách hàng mua nhà ở thực lần đầu cho tới những gia đình muốn thay đổi không gian sống. Với mức giá từ 5,5 tỷ mỗi ngôi nhà phố, khách hàng có thể nắm giữ bất động sản tại đây bằng một phần tích lũy, phần còn lại sẽ có ngân hàng hỗ trợ trong 9 tháng với khoảng lãi suất 0%.

Bên cạnh đó, Đông Tăng Long – An Lộc cũng đều có thể là một lựa chọn dành riêng cho những nhà đầu tư khi thị trường bất động sản phía Đông có xu hướng đội giá trị theo sự đi lên của hạ tầng chung. “Nhờ vị trí trung tâm quận 9, liền kề Vành đai 3, Đông Tăng Long – An Lộc hứa hẹn mang lại tỉ suất doanh số cuốn hút khi giá nhà ở đây gia tăng theo từng ngày”, đại diện chủ đầu tư nói. 

Dự án đang có tiến trình xây dựng nhanh, đã hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao vào quý 4/2020.

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--