Lixco ra mắt gel và dung dịch rửa tay On1 – Kinh Doanh



--

Do dịch nCoV tình tiết phức tạp và nguồn cung ứng các mặt hàng có độ năng diệt khuẩn như gel rửa tay, xịt kháng khuẩn… khan hiếm, Công ty CP xà bông Lix – thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem), đã huy động nhân lực, nguồn lực dồn sức ưu tiên sản xuất dòng gel rửa tay khô và dung dịch rửa tay On1.

Gel rửa tay khô On1 chứa các nhiên liệu có khả năng sạch khuẩn đến 99,9%, bổ trợ dưỡng ẩm và dưỡng da mềm mại khi sử dụng. Sản phẩm sản xuất theo dạng gel nên đậm đặc và để dành hơn so với nước rửa tay dạng dung dịch thông thường.

Gel nước rửa tay khô On1 – hương Lotus Rice

Gel nước rửa tay khô On1 hương Lotus Rice.

Để khách hàng có nhiều lựa chọn, gel rửa tay khô On1 có 3 mùi hương lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura và Bamboo Charcoal với dung tích100ml, 250 ml, 500ml, 1 lít và 4 lít.  Bên cạnh gel rửa tay khô, dung dịch rửa tay On1 dung tích 650 ml và hương Fresh Sakura cũng sẽ được doanh nghiệp trình làng thị trường.

Cùng với việc ra mắt sản phẩm nhãn hiệu đưa thông điệp “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?” trong chiến dịch marketing. Lixco cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá niêm yết hợp lý cho người tiêu dùng.

Mới đây, Lixco cũng kết hợp với Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP HCM trao tặng hơn 5.000 lít gel rửa tay khô On1 tới các bệnh viện, trường học, viện dưỡng lão, một số nhà ga, trường bay nơi có lưu lượng người tập trung đông.

Diễn viên Nhã Phương đồng hành cùng nhãn hàng trao tặng 2500l gel rửa tay khô cho Sở GD&ĐT TP HCM.

Diễn viên Nhã Phương (trái) đồng hành cùng nhãn hàng trao tặng 2.500 lít gel rửa tay khô cho Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM.

Hai mặt hàng mới đã được bày bán tại những hệ thống siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng bán lẻ trên cả nước.

An Phạm

Thương hiệu On1 của Lixco – thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) có mặt trên thị trường từ tháng 11/2019 với mặt hàng nước rửa bát On1.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--