Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group… phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App…ngăn chặn dịch corona lây lan--

Ngoài việc phun xịt sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các ông lớn bất động sản còn dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt…ngăn chặn dịch lây lan.

Trong bối cảnh bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây nên tình tiết phức tạp trên toàn cầu, các ông lớn bất động sản đã áp dụng nhiều giải pháp để làm được hạn nhiều nhất việc lây lan bệnh dịch tại các cơ sở buôn bán và dịch vụ của đơn vị này trên toàn quốc.

Sunshine Group dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán đồ qua App…ngăn chặn dịch lây truyền

Trước cốt truyện phức tạp của nhóm bệnh dịch Corona, nhằm đảm bảo an toàn và môi trường sống cho cộng đồng cư dân, chủ đầu tư Sunshine Homes thuộc Tập đoàn Sunshine Group cũngđã lãnh đạo tiến hành khử trùng vệ sinh toàn bộ các dự án của Sunshine Homes trên địa phận Hà Nội, Tp.HCM.. Đặc biệt, Sunshine Homes còn tăng cường các giải pháp phòng trừ bệnh dịch theo khuynh hướng “số hoá”.

Ngoài những biện pháp phòng chống bệnh dịch nêu trên, với thế mạnh công nghệ bấy lâu trên thị trường, Sunshine Homes còn tăng cường các biện pháp phòng chống bệnh dịch theo khuynh hướng “số hoá”. Trong mùa chống dịch, hệ thống camera an ninh, nhận diện khuôn mặt FaceID, các chốt kiểm tra an ninh đa lớp… được chuẩn bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy tác dụng triệt để.

Điều này rất có ích trong việc theo dõi người lạ xuất lúc này cũng như kiểm soát chính xác lộ trình di chuyển của các cư dân, CBNV ra vào các toà nhà. Trong tình huống phát giác cá nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, hệ thống tức thì trích xuất dữ liệu đối tượng và lịch trình di chuyển nhằm kết hợp hợp tích cực với bộ phận an ninh và y tế khoanh vùng có dịch, tối ưu trong công tác ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh.

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group... phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan - Ảnh 1.

Cùng với đó, Sunshine Tech (đơn vị phát triển công nghệ của Sunshine Group) cũng đã và đang tích cực tiến hành các phương thức hữu hiệu khác như lắp đặt hệ thống cảm ứng thân nhiệt tại toàn bộ các dự án Sunshine Homes cũng như nhiều khu vực công cộng của thành phố, nhằm góp phần chung tay với cộng đồng trong chiến dịch phòng trừ dịch bệnh…

Hay mới đây, Sunshine Group vừa ra mắt siêu phần mềm bán hàng, đầu tư BĐS Sunshine App. Giờ đây, thay vì ngại ngần, lo âu dịch bệnh khi phải tiếp xúc “face to face” khi mua – bán nhà hay tận hưởng, trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, giải trí… mất nhiều thời gian và thủ tục nhiêu khê, người dùng chỉ cần thao tác trên Smart Phone để sử dụng một phần mềm thay cho mọi ứng dụng.

Sungroup tiến hành phun xịt sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống khách sạn, khu nghỉ ngơi

Trao đổi với chúng tôi, một đại diện Tập đoàn Sungroup cho biết, ngay cả chớp lấy thông tin về việc bệnh dịch viêm phổi xuất phát từ Vũ Hán (Trung Quốc) có khuynh hướng lan rộng trên thế giới, từ xưa Tết Nguyên đán, các tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ ngơi của Tập đoàn đã chủ động cập nhật tin tức phòng bệnh dịch tới khách hàng, tổng vệ sinh tại các cơ sở buôn bán và xây dựng phương án sẵn sàng đối phó thuộc mọi tình huống.

Cụ thể, các điểm vui chơi thư giãn thuộc tổ hợp Sun World trên toàn quốc đều phát loa và dán thông báo mang ra các hướng dẫn cụ thể, thiết thực theo khuyến cáo của Bộ Y tế dành riêng cho du khách khi đến nơi đông người. Đồng thời, hệ thống Sun World đã đặt mua ngàn chai dung dịch sát trùng tại các địa thế công cộng, nhà vệ sinh, quầy dịch vụ…

Tại các sân bay, cảng biển do Tập đoàn đầu tư, cạnh bên việc khuyến khích hành khách đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn được đặt ở các quầy dịch vụ, nhà vệ sinh… công tác khử trùng, khử khuẩn phòng chống dịch cũng được triển khai rốt ráo, liên tục. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã triển khai xịt côn trùng và vệ sinh đều đặn tại gia ga và các khu vực công cộng khác.

Loạt ông lớn Vingroup, Sungroup, Sunshine Group... phun sát khuẩn trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng, dùng công nghệ FaceID, cảm ứng thân nhiệt, bán hàng qua App...ngăn chặn dịch corona lây lan - Ảnh 2.

Nhân viên tại Bà Nà Hills phát khẩu trang miễn phí cho khách.

Vingroup túc trực đo độ nóng của khách du ngoạn

Đối với Tập đoàn Vingroup, để du khách cũng có thể có thể yên tâm về sức khoẻ khi lưu trú tại quần thể du ngoạn Vinpearl, công tác phòng ngừa, tầm soát dịch Corona tiếp tục được duy trì ở mức cao nhất trên toàn đảo theo những chỉ dẫn của Bộ Y tế và Tổ chức y tế toàn cầu WHO. Hiện nay, lượng khách Trung Quốc tại Vinpearl đã giảm trên 95% đặc biệt không có khách tới từ các tỉnh thành có dịch virus nCoV của Trung Quốc.

Trước đó, từ ngày 22/1/2020 Vinpearl Nha Trang đã liên tục triển khai các hoạt động triệt để để đảm bảo đảo Hòn Tre là điểm đến an toàn cho du khách với hàng trăm điểm vệ sinh sát trùng phục vụ du khách tại đảo, nhân viên y tế thường trực đo độ nóng của 100% khách Trung Quốc và kiểm tra y tế bất kỳ khách nào có biểu lộ bất thường: ho, mặt đỏ, mỏi mệt…

Tất cả khu vực công cộng trên đảo được tăng tần suất khử trùng lên nhiều lần. Các khu vực đều đều đông khách: nhà hàng, shop mua sắm được tăng cường lưu thông không khí để giữ môi trường thoáng mát và khử trùng toàn bộ bàn ghế, đồ dùng hàng ngày”.

Cùng với các ông lớn Vingroup, Sunshine Group, Sungroup hiện giờ nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng đã và đang sẵn có các phương án ứng phó với bệnh dịch như việc dời lịch mở bán dự án để tạo ra hạn tụ tập đông người. Một số sàn bất động sản cũng chủ động cho nhân viên làm việc online thay vì phải đến văn phòng. Nhiều doanh nghiệp lớn tổ chức các buổi lễ động thổ, khởi công, cất nóc dự án đầu năm 1 cách đơn giản thay vì tổ chức quy mô như trước đây.

Có thể nói, trước tình tiết phức tạp của dịch bệnh corona các doanh nghiệp bất động sản đã nhanh nhẹn ứng phó, tìm những hướng đi hiệu quả chung tay cùng xã hội có hạn nhiều nhất sự lây lan của virut corona.

#ICT_anti_nCoV

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--