Lợi thế 'kép' của trung tâm thương mại trong khu đô thị – Kinh Doanh--

Không gian sống tiện nghi

Các khu đô thị có chuỗi tiện ích tích hợp trở thành khuynh hướng lựa chọn nơi an cư của nhiều gia đình hiện đại, bởi đảm bảo những tiện nghi cần thiết, chỉ cách vài bước chân. Cụ thể, các dịch vụ tích hợp như nhà hàng, cà phê, cửa hàng đồ ăn nhanh, rạp phim, phòng tập gym, yoga, trung tâm ngoại ngữ…, phục vụ mọi nhu cầu, vui chơi, giải trí, dạy dỗ cho tất cả gia đình.

Ngoài ra, các trung tâm thương mại còn giúp kiến tạo không gian sống văn minh hiện đại, sầm uất, góp phần thay đổi dung mạo hạ tầng địa phương. Cư dân tại các khu đô thị này thường có mức thu nhập cao, mức chi tiêu lớn, thuận tiện cho xu hướng phát triển và vận hành của các trung tâm thương mại.

Tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc một khi được hoàn thành sẽ là tâm điểm thu hút du khách - Ảnh: phối cảnh

Phối cảnh tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc tại quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM.

Điều kiện và cơ hội tự doanh tại gia cũng rộng mở cho cư dân, bởi khi trung tâm thương mại đi vào vận hành sẽ thu hút lượng lớn du khách vãng lai đến mua sắm, vui chơi, giải trí, từ đó hình thành các dịch vụ, thương mại bổ trợ, liên quan.

Gia tăng tiềm năng dự án

Việc tích hợp trung tâm thương mại trong khu đô thị còn đem đến nhiều lợi ích cho những nhà đầu tư bất động sản. Không gian sống tiện nghi, hiện đại tại những khu đô thị sở hữu trung tâm thương mại là nhân tố tạo sức hút, giúp tăng tính thanh khoản và hữu hiệu đầu tư của dự án.

Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” vào các dự án trong trung tâm thương mại ngay từ khi khởi công, bởi hy vọng vào giá gia trị tăng nhanh, tiềm năng sinh lời từ hoạt động mua bán khi khu đô thị phát triển và cư dân thêm đông đúc.

Mô hình phát triển trung tâm thương mại trong nội khu dự án bất động sản phổ biến ở các thành phố lớn. Điển có vẻ như Khu đô thị Vạn Phúc, quy mô 198ha, nằm tại phía Đông Bắc TP HCM.

Hiện đã có gần 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh: ĐP

Khu đô thị Vạn Phúc hiện có 5.000 dân sinh sinh sống và hơn 200 doanh nghiệp đặt công sở trụ sở.

Theo chủ đầu tư, tính đến cuối năm 2019, Khu đô thị Vạn Phúc đã bàn giao 1.000 ngôi nhà cho cư dân, đón gần 5.000 dân cư và hơn 200 doanh nghiệp tập đoàn đặt trụ sở hoạt động. Nhiều nhãn hiệu lớn đã liên hệ hợp tác, phát triển các trung tâm thương mại tại dự án ngay trong công đoạn đầu tư xây dựng.

Dự án gồm các dãy nhà mặt phố thương mại lớn tối tân có diện tích 7-9m dài 20-22m, diện tích sàn hơn 600 m2, gồm 6 tầng, đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh, với hệ thống nhà hàng, bar, club, rạp phim, cà phê, spa… Khu dân sinh đông đúc, có thu nhập cao, văn minh ở đây tạo thực lực sinh lời, tiếp cận khách hàng đối với những trung tâm thương mại.

Phong Vân

Khu đô thị Vạn Phúc

Địa chỉ (Address): Khu đô thị Vạn Phúc, quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM

Thông tin tại website

Các đơn vị muốn hợp tác hoặc có nhu cầu thuê mặt hàng bất động sản tại Khu đô thị Vạn Phúc để mở trung tâm thương mại, liên hệ hotline: 0913663709

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí bất động sản: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--